Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Cannavaro xem trận Sài Gòn FC - HAGL

  Cùng với lịch hoạt động rất kín tại TP.HCM từ khi đặt chân xuống sân bay (8 giờ 30 sáng 6.1) cho đến cuộc họp báo buổi chiều, giao lưu với năng khiếu U.15 (sáng 7.1) và người hâm mộ (sáng 8.1), cựu danh thủ tuyển Ý vô địch World Cup 2006 Fabio Cannavaro đặc biệt sẽ dành thời gian xem một trận đấu trong khuôn khổ Super League để có cái nhìn chính xác về bóng đá VN.

  Dự kiến, Cannavaro sẽ đến sân Thống Nhất lúc 18 giờ để xem trận đấu được đánh giá “nóng” nhất lượt trận thứ 2 giữa chủ nhà Sài Gòn FC và cựu vô địch V-League Hoàng Anh Gia Lai. Rất có thể Cannavaro sẽ chụp hình lưu niệm chung với 2 đội, gặp gỡ ban huấn luyện và các cầu thủ 2 đội cũng như đánh giá về trận đấu này với những nhà tổ chức.


  Nhà vô địch World Cup Cannavaro - Ảnh: AFP

  Được biết, Sài Gòn FC cũng chuẩn bị các hình thức cổ vũ cho trận đấu này như sử dụng công nghệ tổ chức hoạt náo hiện đại mà nhiều CLB trên thế giới đang thực hiện, trong đó Hội Cổ động viên đóng vai trò chủ đạo với nhiều tiết mục vui nhộn. Bên cạnh đó, các ca sĩ nổi tiếng như Đoan Trang, MC Trấn Thành sẽ đến biểu diễn trước và trong trận đấu. Các đoàn viên thanh niên và sinh viên có thẻ sẽ được vào cửa miễn phí ở khán đài C để tận mắt chứng kiến huyền thoại của bóng đá thế giới Cannavaro.

  Theo Thanh Niên