Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • HAGL thua đội chót bảng Cần Thơ

  Chiều 7-2, ở vòng 7 Toyota V-League 1 2015 HAGL đã thất bại 1-3 trong cuộc hành quân đến sân của đội chót bảng XSKT Cần Thơ. Tỏa sáng trong trận đấu này là tiền đạo Lê Văn Thắng với một cú hat-trick.

  Văn Thắng ăn mừng bàn thắng - Ảnh: N.K.

  Tận dụng các pha bóng thi đấu không tốt của hàng thủ HAGL, tiền đạo Lê Văn Thắng của Cần Thơ đã ghi ba bàn thắng đẹp mắt ở các phút 28, 52 và 61. Dù không có nhiều cơ hội, và chơi không thật sự nổi bật nhưng khi có tình huống nguy hiểm, Thắng đã tận dụng thành công.

  Ở đầu sân bên kia, lối chơi của HAGL chỉ thật sự khởi sắc trong những phút cuối khi Hoàng Thiên, Zdravko, Cosmin vào thay Công Phượng, Văn Toàn, Út Cường và có được bàn rút ngắn tỉ số còn 1-3 từ nỗ lực cá nhân của Thiên ở phút 79.

  Từ phút 82, Cần Thơ chỉ còn 10 người khi Thanh Phúc bị thẻ đỏ, rời sân. Trong hơn 10 phút cuối, HAGL tăng cường sức ép nhưng cũng không thể có thêm bàn thắng.

  Trận thua thứ 2 liên tục khiến HAGL mới chỉ có trong tay 6 điểm sau 7 trận. Trong khi đó, XSKT Cần Thơ đã có được trận thắng đầu tiên trong mùa. 

  Đội hình ra sân của HAGL không có nhiều thay đổi, vẫn là những gương mặt quen thuộc của lứa U-19. Hai ngoại binh của đội là tiền đạo Zdravko và trung vệ Cosmin đều phải ngồi dự bị.

  Sau 6 vòng đấu, Cần Thơ mới chỉ có 2 điểm, đang xếp chót bảng xếp hạng còn HAGL có 6 điểm, tạm xếp thứ 10.

  Kết quả các trận còn lại ở vòng 7Đồng Tháp - Sanna Khánh Hòa: 0-1; Đồng Nai - Hải Phòng: 1-1.