Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Lượt 13 V-League 2013: Trật tự không đổi

  Dù chỉ giành được 1 điểm trên sân Pleiku ở trận đấu sớm khi cầm hòa 1-1 trước HA.GL, nhưng HN T&T vẫn giữ vững ngôi đầu bảng bởi trận đấu trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và SLNA bị hoãn do bão Bebinca, được dời sang ngày 25-6. Trong khi đó ở nhóm cuối, ĐTLA đã không cải thiện được vị trí thứ 12 khi để thua cách biệt 1-3 trên sân Thanh Hóa.


  HN T&T (áo trắng) vẫn giữ ngôi đầu bảng sau lượt 13.

  Dù lực lượng bị mất nhiều trụ cột ở hàng phòng ngự do thẻ phạt, nhưng Thanh Hóa không mấy khó để tạo thế trận lấn lướt trước ĐTLA vốn tập trung thi đấu phòng ngự để chia điểm ngay từ đầu trận. Phút 27, Ceh mở tỷ số cho Thanh Hóa từ pha đá phạt 11m nhiều tranh cãi. Lần lượt Hoàng Dương và Abass ghi thêm 2 bàn thắng giúp Thanh Hóa dẫn 3-0 trước khi Tấn Tài ghi bàn thắng danh dự cho ĐTLA vào phút 80.

  Ở trận còn lại, Ninh Bình tiếp tục sa sút khi bị Đồng Nai chia điểm trên sân nhà với tỷ số 1-1. Trung vệ Gia Từ đá phản lưới nhà giúp Đồng Nai dẫn 1-0 vào phút 16, mãi đến phút 47 Danh Ngọc mới kịp gỡ hòa cho đội chủ nhà.

  Kết thúc lượt 13, ĐTLA và B.Bình Dương tiếp tục níu chân nhau ở vị trí cuối bảng với cùng 11 điểm. Tiếp đến là Kiên Giang (12 điểm), Ninh Bình (14 điểm)…

  Theo SGGP