Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Trận đấu muộn vòng 2 V-League 2010, Xi măng Hải Phòng- LS.Thanh Hóa 0-0

  Ông Vương Tiến Dũng một mực phủ nhận Xi măng Hải Phòng không có lục đục nội bộ vì cuộc chiến giữa Leandro và Aniekan, nhưng thực tế ông Dũng không dám tung 2 “hổ” cùng lúc vào sân. Thay vào đó, Leandro đảm nhận vai trò nhạc trưởng 52 phút, trước khi bị thay ra bằng chính Aniekan.

  Ông Dũng lý giải, Leandro chỉ đá tốt trong vai tiền vệ công, còn nếu dùng cả tiền vệ Brazil này lẫn Aniekan, đội bóng của ông bị giẫm chân. Nói vậy, nhưng vẻ nhùng nhằng, khó chịu của Leandro khi bị thay ra thì cũng ít nhiều cho thấy, mọi chuyện không hề đơn giản như ông Dũng cứ một mực nói không có lục đục.

  Nội tình bất ổn, xáo trộn dường như đã làm “cọp” Xi măng Hải Phòng dần thành… cọp giấy. Những bản hợp đồng tiền tỷ của đội bóng đất cảng chưa phát huy được hiệu quả. Lazaro tắt tiếng suốt 90 phút, đến mức ông Dũng tỏ rõ sự nôn nóng về chất lượng của tân binh khi chỉ Đức Dương, Xuân Phú đá tạm được. Vì lẽ đó, cho dù đá ép sân, nhưng 3 tình huống có thể biến thành bàn thắng của đội chủ sân Lạch Tray tạo được thì 2/3 cơ hội xuất phát từ những cú sút xa. 

  Bị cầm hòa trên sân nhà khiến thầy trò Vương Tiến Dũng như ngồi trên đống lửa. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, đội bóng đất cảng cũng đã gặp may khi không bị thủng lưới, dù đội khách chủ yếu đá với tư tưởng cầm hòa. 

  Theo YẾN NHI
  SGGP