Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Việt Nam gặp Turkmenistan trận đầu VFF Cup

  Hôm qua, VFF đã công bố lịch thi đấu của VFF Cup diễn ra từ 24 đến 28-10 tại TPHCM. Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ đụng Turkmenistan trong trận khai mạc vào 19 giờ ngày 24-10. Hai đối thủ kế tiếp của thầy trò Phan Thanh Hùng lần lượt là Lào (26-10) và U-23 Hàn Quốc (28-10).

  Trong danh sách đăng ký gửi đến VFF hôm qua, đội bóng Trung Á Turkmenistan chỉ đưa đến Việt Nam 18 cầu thủ. Lực lượng của Turkmenistan rất mạnh, chủ yếu là đội hình vừa giành ngôi Á quân AFC Challenge Cup 2012. Trong khi đó, tuyển Lào mang đến lực lượng hùng hậu nhất. Riêng U23 Hàn Quốc nòng cốt là tuyển sinh viên vốn vẫn thường dự Cúp TPHCM trước đây.

  Theo công bố, toàn bộ các trận đấu của tuyển Việt Nam đều đá vào lúc 19 giờ và được VTV6 truyền trực tiếp cả 3 trận.

  Hôm qua, sau khi từ Hà Nội vào, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân QK7 – TPHCM. HLV Phan Thanh Hùng chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ với bóng nhằm mục đích làm nóng và phục hồi thể lực. Ngoại trừ tiền đạo Công Vinh do chấn thương phải ở lại khách sạn thì 24 tuyển thủ đã có mặt đầy đủ để tham gia buổi tập đầu tiên.

  Cũng trong hôm qua. HLV Phan Thanh Hùng cho biết Công Vinh sẽ sớm trở lại vì chấn thương chân của anh không quá nghiêm trọng và nhiều khả năng, đội tuyển sẽ không bổ sung thêm cầu thủ.

  Theo SGGP