Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vòng 20 V-League: Thua chấp nhận được

  Chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh, Phó ban Tư vấn đạo đức ngay sau trận đấu trên sân Thống Nhất chiều qua đã nhận xét: “Tôi đã nhìn thấy một đội Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XTSG) khác trong trận thua SLNA 1-3 trên sân Thống Nhất chiều qua”.

  Niềm vui chiến thắng của Hà Nội T&T trước Thanh Hóa - Ảnh: Hải Đăng

  Dù vẫn thiếu một số trụ cột và đưa 3 - 4 cầu thủ trẻ vào nhưng đã thi đấu rất tích cực, quyết liệt, thể lực bền bỉ và tinh thần ngoan cường, hoàn toàn không giống với XTSG chơi vật vờ, uể oải, cố ý phơi bày nhiều sơ hở trên sân Rạch Giá tuần trước.

  Tuy cũng thua 1-3 nhưng cách thua của XTSG là có thể chấp nhận vì họ cầm bóng tốt, phối hợp gắn kết và chủ động tấn công nhiều, ăn miếng trả miếng với một đội đồng đều và sắc nét hơn là SLNA.

  Trong khi đó Hà Nội T&T đã tiến một bước dài đến ngôi vô địch khi thắng Thanh Hóa 3-2. SHB Đà Nẵng vẫn nuôi hy vọng bám đuổi khi thắng Vicem Hải Phòng 1-0. Vissai Ninh Bình thắng Kiên Long Bank Kiên Giang 1-0. Hai trận còn lại, HAGL hòa 0-0 với chủ nhà Becamex Bình Dương. ĐTLA thua chủ nhà Đồng Nai 1-3.

  Xếp hạng sau 20 lượt: 1/ Hà Nội T&T: 38 điểm, 2/ SLNA: 36 điểm, 3/ SHB Đà Nẵng: 34 điểm, 4/ HAGL: 32 điểm, 5/ Thanh Hóa: 30 điểm, 6/ V.Hải Phòng: 25 điểm, 7/ Đồng Nai: 25 điểm, 8/ XTSG: 24 điểm, 9/ ĐTLA: 23 điểm, 10/ B.Bình Dương: 23 điểm, 11/ V.Ninh Bình: 22 điểm, 12/ K.Kiên Giang: 16 điểm.

  Theo Thanh Niên