Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ximăng Vissai Ninh Bình lại "trảm" tướng ngoại

  Một ngày sau trận hòa 2-2 "hút chết" trước Ximăng Hải Phòng ngay trên sân nhà, ông Robert Lim (ảnh) đã bị cho thôi chức Huấn luyện viên trưởng Ximăng Vissai Ninh Bình để trở lại làm công tác đào tạo trẻ.

  Giống như trường hợp sa thải huấn luyện viên Edson Tavares, việc ông Robert Lim phải ra đi cũng xuất phát từ việc ông không được lòng các cầu thủ, từ giáo án huấn luyện cho tới cung cách chỉ đạo trên sân.

  Ở trận hòa với Ximăng Hải Phòng vừa qua, tiền vệ Raphael đã công khai phản ứng huấn luyện viên Robert Lim ngay sau khi bị thay ra ở giữa hiệp 2.

  Thông tin về việc Ximăng Vissai Ninh Bình "trảm" tướng đã xuất hiện từ tối qua, nhưng không có lãnh đạo nào của Vissai Ninh Bình xác nhận nguồn tin này, mà chỉ có thông tin từ các cầu thủ, những người được cho là đã tham dự cuộc họp kín với lãnh đạo câu lạc bộ trước khi quyết định đưa huấn luyện viên Robert Lim trở lại làm đào tạo trẻ được đưa ra.

  Hiện tại, hai trợ lý Nguyễn Đức Cảnh và Phạm Như Thuần sẽ tạm thời chịu trách nhiệm dẫn dắt Vissai Ninh Bình trong thời gian đội bóng chưa tìm được huấn luyện viên trưởng./.
   
  (TT&VH/Vietnam+)