Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ đến 21/8

(VOH) - Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đại học chương trình chất lượng cao và cao đẳng.

Đối với hệ đại học chương trình chất lượng cao, thí thí sinh có mức điểm học bạ 03 năm THPT hoặc từ 20 điểm hoặc mức điểm thi THPT quốc gia từ 16 điểm trở lên nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chương trình chất lượng cao tại trường.

Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ đến hết ngày 12/8/2018, thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học và nhập học đến hết ngày 21/8/2018. Thí sinh đem theo học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận điểm thi bản chính để làm thủ tục

STT

Ngành đào tạo

Mã ngành

Điểm chuẩn

1

Quản trị kinh doanh

QT7340103

Tổng điểm 03 năm THPT: 20 điểm

Hoặc

Điểm thi THPT quốc gia: 16 điểm

2

Khoa học và Công nghệ sinh học

QT7420201

3

Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

QT7540102

4

Quản trị du lịch, lữ hành

QT7810103

5

Quản trị nhà hàng - khách sạn

QT7810202

>>> Các trường ĐH tiếp tục xét tuyển bằng học bạ đến ngày 10/8

Trường dự kiến tiếp tục nhận nguyện vọng bổ sung bằng hình thức xét học bạ THPT cho tất cả các ngành. Điểm xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ được nhà trường công bố vào ngày 8/8/2018.

Đối với hệ cao đẳng, thí sinh có mức điểm học bạ 03 năm THPT từ 15 điểm hoặc mức điểm thi THPT quốc gia từ 9 điểm trở lên nộp hồ sơ và nhận giấy báo nhập học hệ cao đẳng chính quy tại trường.

Thí sinh đem theo học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận điểm thi bản chính để làm thủ tục. Thời gian nộp hồ sơ và nhập học từ ngày 6/8 – 21/8/2018

Danh sách các ngành cao đẳng chính quy

Ngành

Mã ngành

Điểm trúng tuyển

Điểm thi THPT quốc gia 2018

Điểm học bạ của 03 năm THPT

Tiếng Anh

6220206

9 điểm

15 điểm

Kế toán

6340301

9 điểm

15 điểm

Quản trị Kinh doanh

6340404

9 điểm

15 điểm

Công nghệ Thông tin

6480201

9 điểm

15 điểm

Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

6510201

9 điểm

15 điểm

Điện tử công nghiệp

6520225

9 điểm

15 điểm

Công nghệ Thực phẩm

6540103

9 điểm

15 điểm

Công nghệ May

6540204

9 điểm

15 điểm

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207

9 điểm

15 điểm

Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm

6540110

9 điểm

15 điểm