028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Ali Hoàng Dương đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt 2017

(VOH) - Tối ngày 4/6, đêm Chung kết xếp hạng The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. 5 gương mặt Ali Hoàng Dương (đội Thu Minh), Anh Tú (đội Đông Nhi), Hiền Hồ (đội Tóc Tiên), Hiền Mai và Anh Đạt (đội Noo Phước Thịnh) đã cùng nhau tranh tài để xác định ngôi vị quán quân cuối cùng.

Đến với phần công bố kết quả, với tỷ lệ bình chọn lên đến 33,91%, Ali Hoàng Dương team Thu Minh chính thức lên ngôi Quán quân.

Ali Hoàng Dương đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt 2017

Phần trình diễn của 4 HLV Thu Minh - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi và Tóc Tiên

Mở màn là tiết mục kết hợp đầy thú vị của 4 HLV Thu Minh - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi và Tóc Tiên. Cả 4 ca sĩ cùng hòa giọng trong ca khúc "Ngôi sao cô đơn". Sau đó, top 5 bước ra sân khấu hội ngộ 4 HLV cùng MC Nguyên Khang và Quỳnh Chi.

Anh Đạt là thí sinh đầu tiên thể hiện phần thi của mình với ca khúc Hương Ngọc Lan. Đúng như sự kì vọng của các khán giả khi dành tặng anh chàng cơ hội trở lại sân khấu Giọng hát Việt một lần nữa, Anh Đạt đã thật sự dốc hết cảm xúc của mình vào từng câu hát. Kế tiếp Anh Đạt là Hiền Hồ từ team Tóc Tiên với ca khúc "Đời" nhiều ý nghĩa. Đây có thể nói là lần đầu tiên một tiết mục cô nàng được dàn dựng với nhiều đạo cụ và dàn bè vô cùng dễ thương.

Anh Đạt là thí sinh đầu tiên thể hiện phần thi của mình với ca khúc Hương Ngọc Lan

Hiền Hồ từ team Tóc Tiên với ca khúc "Đời" nhiều ý nghĩa

Hiền Mai từ team Noo Phước Thịnh mang tới một ca khúc do người bạn Ngọc Phát cùng team sáng tác - "Never Give Up", như nói lên chính nỗi niềm và sự quyết tâm không ngừng nghỉ của bản thân. Hiền Mai thật sự trưởng thành, quyến rũ và vô cùng ngọt ngào với hình ảnh mới.

Hiền Mai mang đến ca khúc Never Give Up

Anh Tú trình diễn ca khúc "Tình nhân hay người dưng"

Anh Tú tiếp nối không gian đầy cảm xúc của Hiền Mai với ca khúc "Tình nhân hay người dưng" - một sản phẩm mới được anh chàng ra mắt mới đây. Trái với những hình ảnh sôi động từ các đêm trước, Anh Tú tiếp tục gửi tới khán giả những câu hát đầy tình cảm và nhiều cảm xúc của mình.

Ali Hoàng Dương biểu diễn Trắng Đen.  

Ali Hoàng Dương là thí sinh biểu diễn cuối cùng của đợt thi đầu tiên. Với một sáng tác mới từ chính Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh - "Trắng Đen", Ali Hoàng Dương dữ dội và đầy năng lượng trên sân khấu chữ A đặc biệt.

Với phần thi song ca bắt đầu với ca khúc Sẽ không quay về với thí sinh Anh Tú và HLV Đông Nhi. Tóc Tiên cùng học trò Hiền Hồ chọn ca khúc "Hôn" vừa ra mắt của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để cùng hòa giọng.  HLV Thu Minh chọn 2 bản hit đình đám "Đừng yêu - Yêu mình anh" để khoe giọng cùng học trò Ali Hoàng Dương. Tiết mục kết hợp cuối cùng ở đợt thi thứ 2 chính là HLV Noo Phước Thịnh cùng 2 học trò Anh Đạt, Hiền Mai với ca khúc "Một mình". Trước khi đến với kết quả chung cuộc, HLV Thu Minh dành tặng khán giả ca khúc mới "I Don’t Believe".

HLV Thu Minh dành tặng khán giả ca khúc mới "I Don’t Believe"

Sau hơn 4 tháng cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã chính thức khép lại với rất nhiều tiết mục ý nghĩa, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và tìm ra gương mặt quán quân Ali Hoàng Dương.