Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Minh Tuyết “đối đầu” trên ghế nóng

(VOH) - Các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh sẽ là các huấn luyện viên nhưng ở thế đối đầu nhau trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Dàn giám khảo của Tuyệt đỉnh tranh tài. 

Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 08/08/2016.

Ngay trong tập mở màn của Vòng lộ diện, các cặp huấn luận viên của Tuyệt đỉnh Song Ca: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có những màn chiêu dụ thí sinh quyết liệt, kịch tính cũng như giở đủ chiêu bài để “chặt chém” nhau không thương tiếc.

Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ

"Đôi song ca Làn Sóng Xanh" Đan Trường - Cẩm Ly

Và ngay trong tập phát sóng đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu gay cấn giữa các HLV cũng như thưởng thức những giọng ca hay được kết đôi với nhau trên sân khấu của chương trình.

Từng có kinh nghiệm nhiều trong việc đào tạo ca sĩ trẻ và ngồi ghế nóng, cặp soái ca Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cho biết ngoài lời nói “thơm, ngon, bổ rẻ” thì trong chương trình, các anh sẽ chứng minh được độ quyến rũ của mình trong việc lôi kéo thí sinh.

Về nước chưa lâu và lần đầu ngồi ghế nóng cho một chương trình trong nước, nữ ca sĩ Minh Tuyết lại cảm thấy rất hồi hộp bởi vì chương trình có một vị HLV rất “cứng”, do đó chị phải chuẩn bị cưa để cưa gãy đối thủ. Đồng đội của chị – Noo Phước Thịnh lại cho biết, anh sẽ dùng sự năng nổ, nhiệt huyết của tuổi trẻ để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Biết Noo dùng tuổi trẻ để áp đảo đội nhà, Mr Đàm bùi ngùi chia sẻ với cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly: “Em bên kia nói em ấy có tuổi trẻ, điều này đồng nghĩa với việc nói tụi mình già đó”.

Đáp lại câu nói của Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh lại dành lời khen cho anh Bo Đan Trường “em thấy anh Đan Trường không bao giờ già được”. Trước sự thảo mai của hoàng tử nhạc pop, Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên “tôi chưa thấy một mùa hè nào mai nở dễ sợ như vậy”.

Khá hiền trong màn chào hỏi, HLV Cẩm Ly – Đan Trường cho biết sẽ chiêu dụ thí sinh bằng thâm niên trong nghề.

Một trong những tiết mục thú vị của tập 1. 

Trong tập 1 Vòng lộ diện những cặp đôi sẽ khiến khán giả bất ngờ như cặp đôi học cùng lớp Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, 2 cậu cháu Trương Bảo Phát – Bùi Việt, cặp đôi bà ngoại Nguyễn Thị Thanh Hương và cô gái bán hủ tiếu Trịnh Thanh Thảo…