Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • DJ Wang Trần – Thanh Nhân gây bão bằng ảnh cưới như phim "Tấm Cám"

  (VOH) - Bộ ảnh cưới "đẹp lung linh" của cặp đôi DJ Wang Trần - Thanh Nhân tại Ninh Bình Tràng An đang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Trong chiếc áo dài Việt Nam, cả Thanh Nhân và Wang Trần đều khác hẳn với phong cách đời thường năng động, cá tính. Cả hai "tròn vai" hoàng tử công chúa đất kinh thành xưa giữa đất trời thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ lẫn thơ mộng.

  Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Jin Phạm và ekip Chung Thuỷ Studio thực hiện tại Cổng Tam Quan, động Tối Ninh Bình, và chùa Bãi Đính. Đây đều là những địa danh nổi lên trong thời gian gần đây và được ví như “chốn thiên đường nơi hạ giới”.

  Đây cũng là nơi làm bối cảnh của các bộ phim điện ảnh như Tấm Cám, Thiên mệnh anh hùng, King Kong. Ngay khi bộ ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, không ít khán giả cũng nhận xét các bức hình "đẹp như phim Tấm Cám".

  Chia sẻ về những trải nghiệm cùng nhau khi thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt này, Thanh Nhân cho biết: "Để chuẩn bị cho lễ cưới chính thức, vợ chồng mình đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh cùng nhau, vừa là để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả hai mà cũng vì bản thân muốn thực hiện những bộ ảnh đặc biệt tại những địa danh đặc biệt.

  Với bộ ảnh này, có kỷ niệm vui là tụi mình thực hiện bộ ảnh trùng ngay mùa du lịch của Ninh Bình nên có rất nhiều du khách nước ngoài ghé thăm. Họ đi ngang thấy tôi và anh Wang mặc đồ cưới thì vỗ tay và luôn miệng nói chúc mừng, làm cả hai ngượng chín cả mặt nhưng cũng rất hạnh phúc"

  Bật mí về dự án tương lai, Thanh Nhân cho biết, sau đám cưới riêng của mình, cô và ekip của mình sẽ bắt tay vào một dự án mang tính cộng đồng, đó là tổ chức một đám cưới tập thể cho những người khuyết tật. Cô mong muốn tìm được những người có cùng tâm nguyện như cô, mang lại những điều tốt lành cho các cặp đôi kém may mắn.

  Chấn Hưng