028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Hoàng Yến Chibi hóa “Kỳ đà cản mũi” trong mối tình Ngô Kiến Huy – Miu Lê

(VOH) - Sau khi tung hai teaser poster cực lãng mạn và dễ thương của cặp đôi Thư "Thơ Thẩn" (Ngô Kiến Huy) với Việt An (Miu Lê) và cặp Thư nhỏ (Minh Khang) với Tiểu Li (Hà Mi), Cô gái đến từ hôm qua tiếp tục làm khán giả “nôn nao” với teaser trailer hài hước, đáng yêu và mang đậm dấu ấn tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng với những kỷ niệm khó quên về mối tình đầu.

“Lần đầu tiên nhìn thấy nàng, tôi biết đời mình sẽ không còn tự do nữa” - anh chàng Thư “Thơ Thẩn” (Ngô Kiến Huy) “vừa học dốt lại vừa ham chơi”, đã “không may” say nắng cô bạn mới Việt An xinh đẹp ngay từ giây phút nàng bước chân vào lớp.

Thư có ngờ đâu Việt An lại là “Nữ Hoàng Băng Giá” chính hiệu, có khả năng làm “đông cứng” mọi kế sách cưa cẩm của anh chàng và “Quân Sư Quạt Mo” Hải Gầy (Jun Phạm). Không chỉ có thế, Thư và Hải Gầy còn phải chống lại “Kỳ Đà Cản Mũi” Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi), cô bạn thân luôn xía mũi vào mọi chuyện của Việt An.

Liệu Thơ Thẩn có cưa đổ Việt An hay không? Hay chính mối tình đầu “đau đớn” này sẽ làm sứt mẻ tình bạn của Thư và Hải Gầy như kết luận mà Hải Gầy rút ra: “Tình bạn là vĩnh cửu cho tới khi thằng bạn thân có bồ”?

Chỉ với 1 phút 30 giây thôi nhưng teaser trailer của Cô gái đến từ hôm qua đã tái hiện được không khí học trò tinh nghịch với mối tình đầu khờ dại, khó quên mà ai trong chúng ta cũng từng một lần trải qua. Đó là những lần đi học muộn, chạy đến “đứt dép, sút quần” của Thơ Thẩn, những gói kẹo Thư ném vào giỏ xe của Việt An, những lần Thư rủ Việt An đi xem phim nhưng “Kỳ đà cản mũi” Hồng Hoa lại thản nhiên xuất hiện... Teaser trailer của Cô gái đến từ hôm qua chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc bồi hồi khó tả khi nhớ lại thời áo trắng với những rung động đầu đời trong trẻo.    

Cặp đôi nhí Thư nhỏ (Minh Khang) và Tiểu Li (Hà Mi) xuất hiện trong một cảnh ngắn ở cuối teaser trailer khi anh chàng Thơ Thẩn tiếc nuối nhớ lại tuổi thơ “hào hùng” “không bao giờ khóc vì một đứa con gái” của mình.

Teaser trailer của Cô gái đến từ hôm qua còn hé lộ một đoạn điệp khúc tuy ngắn nhưng rất ấn tượng của một ca khúc mới trong phim, bài Ngồi Hát Đỡ Buồn do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và Trúc Nhân trình bày. Cô gái đến từ hôm qua dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017 này.