028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Justin Bieber đi điều trị trầm cảm

Nguồn tin phía ca sĩ 24 tuổi khẳng định những khó khăn hiện tại của anh không liên quan tới cuộc hôn nhân với Hailey Baldwin.

Ngày 12/2, People dẫn nguồn tin nói Justin Bieber đang gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần và cần giúp đỡ. "Justin có vẻ suy sụp và mệt mỏi", người này nói và khẳng định chuyện của Justin Bieber không liên quan tới đám cưới với Hailey Baldwin.

Justin Bieber đi điều trị sức khỏe tâm thần.

"Cậu ấy rất hạnh phúc khi cưới Hailey. Chỉ là Justin gặp một số khó khăn về sức khỏe tâm thần. Cậu ấy nhận được những sự giúp đỡ hiệu quả và đang điều trị trầm cảm. Justin tự tin là cậu ấy sẽ sớm hồi phục", nguồn tin phía Justin Bieber nói.

Theo People, Justin Bieber gặp nhiều rắc rối khi nổi tiếng quá sớm. Từ một chàng trai dễ gần, ngọt ngào, thân thiện với mọi người, danh tiếng làm Justin thay đổi. Ngoài ra, ca sĩ 24 tuổi cũng chịu nhiều áp lực từ bố mẹ khi mới nổi tiếng. "Việc bị theo từng bước chân, là chủ đề đàm tiếu, camera ở khắp nơi... khiến Justin mệt mỏi", nguồn tin khẳng định.

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue số phát hành tháng 3, Justin chia sẻ: "Tôi đeo kính râm cả khi ở trong nhà, vào ban đêm. Tôi thấy mình làm những việc khiến bản thân xấu hổ. Ma túy, các vấn đề liên quan tới tình dục... tới cùng với việc kiếm hàng triệu USD ở tuổi 20".

Hailey Baldwin ở bên Justin Bieber những lúc ca sĩ buồn rầu.

Năm 2017, Justin Bieber hủy một số đêm diễn trong tour Purpose vì lý do sức khỏe tinh thần. Cùng đó, ca sĩ hoãn các buổi gặp gỡ người hâm mộ. Justin Bieber cũng tuyên bố không chụp ảnh cùng fan, khiến hàng nghìn người nổi giận.

Hailey Baldwin luôn ở bên, ủng hộ chồng. Trong những bức ảnh chụp gần đây, Justin Bieber luôn tỏ ra đau khổ, buồn bã, trong khi Hailey Baldwin im lặng ngồi bên.

Bệnh trầm cảm muốn chết và những phát hiện không ai ngờ - Trầm cảm không phải là khi bạn thấy buồn vì mọi thứ không xảy ra theo ý bạn mà là bạn thấy buồn mặc cho mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp.

Mất ngủ - Cẩn thận dấu hiệu của trầm cảm ? - Mất ngủ là vấn đề thường gặp và tình hình còn phức tạp hơn khi mất ngủ thường đi kèm với trầm cảm, lo âu.

Sự khác nhau giữa tự kỷ và trầm cảm - Do có một số biểu hiện giống nhau mà nhiều người vẫn nhầm tưởng tự kỷ và trầm cảm là cùng một hội chứng.

Nguồn: Minh Anh/Vnexpress