028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Lady Gaga bất ngờ tiết lộ từng bị cưỡng hiếp

Tiết lộ gây shock này của bà mẹ quái vật đang tạo nên một làn sóng gây xôn xao dư luận toàn thế giới.

Lady Gaga gây shock khi tiết lộ bị cưỡng dâm khi mới 19 tuổi - Ảnh: Reuters

Trong buổi phỏng vấn với chương trình The Howard Stern Show ngày 2.12, khi đang chia sẻ về bài hát Swine (một sáng tác về lạm dụng tình dục), ‘bà mẹ quái vật’ đã tiết lộ rằng cô từng bị cưỡng hiếp khi mới 19 tuổi bởi một người đàn ông lớn hơn cô 20 tuổi.

Đầu tiên câu chuyện chỉ xoay quanh màn biểu diễn nôn ẹo trên sâu khấu hồi tháng 3 khi cô thể hiện bài hát Swine. Lady Gaga cho biết dù mọi người thấy điều đó thật kinh khủng thì với cô đó mới chính là nghệ thuật.

Đến khi chia sẻ về bài hát Swine, những điều Lady Gaga nói bắt đầu khiến người ta phải suy nghĩ. Nữ ca sĩ 28 tuổi bức xúc: “Tôi viết Swine - một bài hát về cưỡng dâm. Bài hát nói về sự bại hoại đạo đức, nói về cơn thịnh nộ, sự giận dữ và niềm đam mê. Tôi đã vô cùng đau đớn khi phát hành bài hát này. Tôi nói về chính mình. Tôi muốn làm những điều tồi tệ nhất khi hát nó và tôi muốn cả thế giới biết về điều đó. Bạn biết điều gì không? Bạn sẽ không thể coi thường tôi như tôi coi thường chính mình đâu”.

Ngay lập tức Stern hỏi lại: “Bạn đang ám chỉ rằng… bạn bị cưỡng hiếp?”.

Không thừa nhận cũng không phủ nhận, nữ ca sĩ của Poker Face “đánh trống lảng” sang một vấn đề khác: “Đang rất vui vẻ mà, hãy nói về những điều vui vẻ đi. Tôi đã vượt qua được rất nhiều điều khủng khiếp mà bây giờ tôi có thể cười to khi nghĩ về nó bởi vì đã được chữa trị cả về tinh thần và thể chất trong nhiều năm. Âm nhạc của tôi là một thứ thật tuyệt vời”.

Lady Gaga đang hẹn hò với Taylor Kinney - Ảnh: Reuters

Nhưng dường như không thể kìm nén được cảm xúc, nữ ca sĩ tiếp tục tiết lộ về quá khứ đáng sợ của mình: “Khi tôi 19 tuổi, tôi đến trường công giáo và điều tồi tệ đó đã xảy ra. Nó xảy ra hàng ngày. Tôi đã quá ngây thơ. Bốn, năm sau sự tổn thương trong tôi mới thật sự lớn. Tôi không nói chuyện với bất cứ ai thậm chí là chính mình trong một thời gian dài. Nhưng cuối cùng tôi vẫn phải vượt qua nó và tiếp tục sống”.

Chủ nhân của bản hit G.U.Y cũng cho biết thêm cô không hề muốn đối mặt với người đàn ông đó thêm bất cứ một lần nào nữa vì cô đã phải mất rất nhiều thời gian để quên và tự làm lành vết thương của mình. 

Theo thông tin từ E!Online, chỉ vài giờ sau lời chia sẻ “dốc ruột dốc gan”, Lady Gaga lại vô tình bị lôi vào một cuộc chiến khác. Theo đó, luật sư của nữ ca sĩ Kesha, người từng tố cáo nhà sản xuất âm nhạc Dr.Luke cưỡng hiếp mình, cho rằng Dr. Luke cũng chính là người đã cưỡng hiếp Lady Gaga.

Tuy nhiên, phía đại diện của cả Lady Gaga và Dr.Luke đều lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên. “Lời nói của Mark Geragos (luật sư của Kesha) là hoàn tàn vô căn cứ. Luke chỉ gặp Lady Gaga đúng 2 lần và tổng thời gian cả hai lần cộng lại cũng không nhiều hơn 30 phút. Anh ấy cũng chưa bao giờ ở một mình với Lady Gaga và càng không bao giờ đụng vào người cô ấy”, đại diện của Dr.Luke khẳng định.

Bên phía Lady Gaga cũng lên tiếng: “Điều này thật vô lý, không hề có sự liên hệ nào giữa vụ kiện của Kesha với câu chuyện của Lady Gaga cả. Nó không phải sự thật và thật kinh khủng khi ai đó dám đem chuyện nhạy cảm như vậy ra làm trò đùa”.

Lady Gaga nổi tiếng là người không bao giờ giữ bí mật với người hâm mộ. Cô từng khiến người hâm một shock khi tiết lộ nghiện ma túy và chất kích thích nặng. Cô còn thẳng thẳn thừa nhận vẫn hút ma túy trong những buổi ghi âm hoặc khi tập trung sáng tác nhạc.

Ihay
;