Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Noo Phước Thịnh giành giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất"

  (VOH) – Tối 2/12, trên sân khấu lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA 2016) diễn ra tại Hồng Kông đã vinh danh nam ca sĩ Noo Phước Thịnh với giải thưởng "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất".

  Fan của nam ca sĩ đã vô cùng tự hào khi nhìn thấy hình ảnh Noo Phước Thịnh trong đoạn clip chia sẻ về giải thưởng được phát trong buổi lễ.

  Như vậy, sau 4 đại diện toàn là các nữ ca sĩ: Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi thì Noo Phước Thịnh chính là nam ca sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

  Chia sẻ từ Hồng Kông, Noo Phước Thịnh hào hứng cho biết: "Tôi hạnh phúc và tự hào khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên sân khấu của MAMA 2016. Giải thưởng lần này tiếp tục là một động lực để tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BTC MAMA, tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ. Và đặc biệt nhất là một lời cảm ơn chân thành đến fan của tôi, không có tình cảm và sự yêu thương của các bạn sẽ không thể có thành công của Noo Phước Thịnh ngày hôm nay".

  Sau khi xuất sắc giành vị trí Quán quân của The Remix mùa thứ 2, Noo Phước Thịnh liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và tạo được tiếng vang. Song song đó, nam ca sĩ còn gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên ghế nóng của The Voice Kids 2016 với hình ảnh một vị Huấn luyện viên hoạt ngôn, thông minh và tận tâm với các học trò nhí của mình.

  Trong tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh khiến khán giả Việt "nở mặt, nở mày" khi xuất hiện và biểu diễn xuất sắc, để lại ấn tượng lớn cho bạn bè quốc tế tại Asia Song Festival 2016 diễn ra ở Busan, Hàn Quốc. Và vị trí cũng như sức hút của Noo Phước Thịnh càng được củng cố khi nam ca sĩ thực hiện thành công Live Concert lớn nhất trong 8 năm ca hát tại SVĐ Quân khu 7 vào ngày 12/11 vừa qua, thu hút gần 35.000 khán giả đến theo dõi. 

  Chấn Hưng