Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Phim Cô Hầu Gái có gì mà đông đảo sao Việt tấm tắc khen?

  (VOH) - Tối 13/9 tại CGV Vivo quận 7 đã diễn ra buổi lễ ra mắt phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái, đây là phim đầu tay của đạo diễn Derek Nguyễn.

  Nhung Kate đảm nhận vai chính trong Cô Hầu Gái

  Toàn bộ sự kiện tổ chức một cách ấn tượng với thiết kế “ngôi biệt thự cổ bị ám”, không gian được tái hiện vô cùng ghê rợn và ma mị. Khi bước vào không gian sự kiện, hầu hết các khách mời đều bị một phen hú vía với tạo hình hồn ma phu nhân Camille do người thật hóa trang.

  Bước qua bức tường cũ kỹ, ám mùi ẩm mốc và dấu tích của những lời đồn thổi về những hồn ma, khán giả sẽ đến với không gian xa xa hoa của ngôi biệt thự. Trong không gian sang trọng của ngôi nhà là một buổi tiệc thảm đỏ của những người nổi tiếng, những nhà làm phim và toàn bộ khách mời của sự kiện.

  Jonny Trí Nguyễn lịch lãm ủng hộ bạn gái Nhung Kate trong phim mới. 

  Cặp đôi diễn viên chính trong Cô Hầu Gái

  Vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

  Nghệ sỹ Kim Xuân đảm nhận một vai nặng ký trong phim

  Đạo diễn phim Derek Nguyễn

  Linh Sơn tham gia Cô Hầu Gái. 

  Tham gia vào sự kiện có vợ chồng Đạo Diễn Dustin Nguyễn, Đạo Diễn Hàm Trần, Đạo Diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Diễm My 9x, Kim Lý, B Trần…đặc biệt là diễn viên Jonny Trí Nguyễn hộ tống bạn gái Nhung Kate, nữ diễn viên chính của bộ phim, lộng lẫy trong bộ váy màu đỏ rực.

  Bộ phim được trình chiếu dưới định dạng 2D và 4DX. Cô Hầu Gái cũng là bộ phim kinh dị đầu tiên của Việt Nam khởi chiếu dưới định dạng này.

  Kết thúc buổi chiếu phim, toàn bộ khán giả và khách mời đều phấn chấn và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim và ê kíp làm phim.

  “Cô Hầu Gái là bộ phim được đầu tư tốt, góc máy đẹp, câu chuyện thu hút và cảm động, đúng chất và tinh thần của một phim kinh dị. Có thể nói Cô Hầu Gái là phim kinh dị Việt tốt nhất từ đầu năm đến giờ.” Trích dẫn lời khen dành cho bộ phim đến từ một số khán giả may mắn được xem phim và những nhà làm phim.

  Cô Hầu Gái lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một cô hầu gái tên Linh đến làm việc trong biệt thự của Đồn điền Sa Cát. Ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn về những hồn ma của người vợ quá cố của ông chủ và những phu đồn điền bị sát hại. Và chính câu chuyện tình yêu của Linh và ông chủ Sebastien Laurent đã đánh thức những linh hồn oán giận trong khu đồn điền…

  Cô Hầu Gái là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ, và từ nhà sản xuất Timothy Linh Bùi (Ba Mùa, Âm Mưu Giày Gót Nhọn). Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam. Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.

  Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16/9/2016.  Phim do CJ Entertainment Việt Nam phối hợp cùng HKFilm sản xuất.

   

  Phi Long