Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Sau 5 năm về một nhà, Thuỷ Tiên sáng tác ca khúc tặng Công Vinh

  (VOH) - Với sở trường là dòng nhạc pop ballad tình cảm, Thuỷ Tiên vừa sáng tác ca khúc đầy lãng mạn mang tên Thư Gửi Anh dành tặng riêng cho người bạn đời của mình – Công Vinh.

  Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện tình cảm trọn vẹn của Thuỷ Tiên dành cho Công Vinh sau khi về chung một nhà. Một tình cảm luôn được cô vun đắp mỗi ngày, không hề thay đổi kể từ ngày đầu quen nhau.

  Thuỷ Tiên chia sẻ: “Sau 5 năm chung sống, cảm giác của Tiên vẫn như ngày đầu, càng không có cảm giác là mình đang có chồng mà như đang yêu ấy.. (cười)”. Nên từ khi úp mở về ca khúc Thư gửi anh trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đã làm cho các fan hâm mộ háo hức ngóng chờ.

  Đặc biệt là sau 3 năm kể từ album Dẫu là giấc mơ gồm các bài hát tự sáng tác thì Thuỷ Tiên không còn sáng tác các bài hát về tình yêu nữa. Nên có thể nói Thư gửi anh có một ý nghĩa đặc biêt không chỉ với riêng Thuỷ Tiên – Công Vinh mà còn có ý nghĩa với những người hâm mộ cặp đôi trai tài gái sắc này.

  Ngoài phong cách âm nhạc, hình ảnh Thủy Tiên lúc nào cũng được chăm chút kỹ lưỡng bởi ekip quen thuộc với cô là nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, stylist Đinh Thanh Long.  Từ hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng và táo bạo của tuổi trẻ, Thủy Tiên đã thay đổi đằm thắm hơn, chững chạc hơn.

  Nghe ca khúc Thư Gửi Anh của Thủy Tiên.  

  Phi Long