Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Show thời trang "Dèja Vu" đánh dấu 5 năm về nước của Quỳnh Paris

  (VOH) – Chiều ngày 29/12/2016, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium - TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố show diễn thời trang đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động của thương hiệu Quỳnh Paris tại quê nhà.

  Đội ngũ thực hiện chương trình Dèja Vu.  

  Nhà thiết kế Quỳnh Paris,

  Trong show diễn này, Nhà Thiết Kế Quỳnh Paris sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình; hứa hẹn sẽ mang đến một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016.

  Bên cạnh đó, vào ngày 05/12/2016, buổi casting tuyển chọn người mẫu cho show diễn cũng đã được tổ chức và đã chọn ra được những gương mặt sáng giá từng bước ra từ các chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model và các người mẫu hiện đang là những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong làng thời trang Việt Nam như Mâu Thanh Thủy, Hoàng Thùy, Ngọc Châu, H’Hen Niê, Trang Phạm…

  Tại buổi họp báo, Nhà Thiết Kế Quỳnh Paris cũng đã tiết lộ ý tưởng về Bộ Sưu Tập mới nhất sẽ được trình diễn tại show thời trang nghệ thuật này của mình. Bộ Sưu Tập được lấy cảm hứng từ học thuyết Ngũ Hành mang đậm dấu ấn Á Đông.

  Theo đó, 5 yếu tố vật chất đầu tiên tạo nên vạn vật trên thế giới là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa –Thổ. Nhà Thiết Kế Quỳnh Paris đã thổi hồn nghệ thuật vào sự cân bằng của Ngũ Hành trong vạn vật ấy.

  Đạo diễn  âm nhạc Dương Khắc Linh.

  Cũng theo tinh thần đó, Bộ Sưu Tập của Nhà Thiết Kế Quỳnh Paris không chỉ là một show thời trang đơn thuần mà đó là một câu chuyện với những khung cảnh tuyệt mỹ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa âm thanh, màu sắc, con người và thiên nhiên. Chương trình diễn ra vào ngày 12/01/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium.

  Chấn Hưng