Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • The Hits-sự kiện đầu tiên của 20 năm Làn Sóng Xanh-mở màn tại Phố đi bộ

  (VOH) – Đây là sự kiện khởi động trong Festival 20 năm Làn Sóng Xanh - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt diễn ra từ nay đến năm 2018.

  Chiều 27/9, Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM phối hợp với Tập đoàn Truyền Thông Thanh niên họp báo giới thiệu về sự kiện Làn Sóng Xanh 20 năm. 

  Ông Lê Công Đồng Giám đốc VOH tại họp báo 20 năm Làn Sóng Xanh voh.com.vn

  Ông Lê Công Đồng - Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM phát biểu tại họp báo. 

  Ông Lê Công Đồng - Giám đốc Đài TNND TPHCM - cho biết: "Festival 20 năm Làn Sóng Xanh với 3 sự kiện lớn hứa hẹn sẽ mang lại một đại tiệc âm nhạc với nhiều dòng nhạc, nhiều sắc thái, tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt khi những ngôi sao nhạc Việt hội ngộ trên cùng một sân khấu của Làn Sóng Xanh".

  kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh

  Ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên

  Festival 20 năm Làn Sóng Xanh được khởi động với sự kiện triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc hit của Làn Sóng Xanh 20 năm qua mang tên The Hits tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 2 ngày 14/10 và 15/10/2017.

  Nói về chương trình tại Phố đi bộ, Tổng đạo diễn Lê Quang nhấn mạnh, phần âm nhạc của 2 đêm The Hits sẽ được đặc biệt chú trọng. Các ca khúc biểu diễn tại chương trình này sẽ là những ca khúc từng đoạt giải nhưng được làm tươi mới hơn với sự xuất hiện của nhiều thế hệ nhạc sĩ. 

  họp báo 20 năm Làn Sóng Xanh 2017

  Quang cảnh tại họp báo về chương trình kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh 20 năm

  Đêm 12/1/2018, tại nhà thi đấu QK7 sẽ tổ chức chương trình Vip Show – Đêm Vinh Danh, tôn vinh các nhạc sĩ, ca sĩ trong 20 năm qua gắn bó với Làn Sóng Xanh với một không gian âm nhạc ấm cúng, trang trọng.

  Vip Show là một bữa tiệc âm nhạc thú vị với những tên tuổi nổi bật nhất của Làn Sóng Xanh 20 năm qua, sẽ cống hiến cho người xem những tiết mục đỉnh cao nhất. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao các kỷ niệm chương cho các nghệ sĩ đã gắn với LSX 20 năm trong suốt 2 thập kỷ.

  Đêm 19/1/2018, tại sân vận động QK7 sẽ diễn ra chương trình Gala Music Festival - phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt với những kết nối cảm xúc âm nhạc đặc sắc từ các bài hit trong bảng xếp hạng mang dấu ấn Làn Sóng Xanh với sự đầu tư lớn về âm thanh, ánh sáng.

  nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại họp báo Làn sóng xanh 20 năm voh.com.vn

  Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

  Nhạc sỹ Dương Khắc Linh và nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy voh.com.vn

  Nhạc sỹ Dương Khắc Linh và nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy

  Theo Ban Tổ Chức, 3 sự kiện lớn của Festival 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ quy tụ những đạo diễn, nhạc sĩ, ca sĩ, ban nhạc, nhóm múa… hàng đầu Việt Nam – những người đã đóng góp quan trọng tạo nên hiện tượng âm nhạc Việt – Làn Sóng Xanh của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH). 

  Chấn Hưng