028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Thi hoa hậu 'chui': Lê Âu Ngân Anh sẽ có thể bị phạt như thế nào?

(VOH) - Việc sang Philippines thi Miss Intercontinental mà không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép có thể khiến Lê Âu Ngân Anh sẽ bị phạt.

Chiều 9/1, Lê Âu Ngân Anh đã sang Philippines thi Miss Intercontinental dù không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Theo quy định, các hoa hậu “thi chui” ở nước ngoài khi về nước sẽ chịu những hình phạt nhất định, tuy nhiên, mức phạt hiện nay khá nhẹ.

thi hoa hậu chui, Lê Âu Ngân Anh, hoa hậu đại dương 2017

Lê Âu Ngân Anh đã sang Philippines thi Miss Intercontinental

Đối với hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép khẳng định “sẽ xử phạt Ngân Anh khi cô ấy về nước. Tuy nhiên, mức phạt hiện nay khá nhẹ. Chúng ta phải chấp nhận vì đây là quy định. Trong thời gian tới, Cục sẽ điều chỉnh một số điểm trong luật xử phạt thí sinh thi chui".

Trước đó, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã làm hồ sơ xin phép cho Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental tuy nhiên không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép do “công ty TNHH Võ Việt Chung vẫn chưa làm hồ sơ báo cáo sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Đây là quy định bắt buộc của mỗi cuộc thi sắc đẹp. Vì thế, danh hiệu của Ngân Anh chưa có hiệu lực. Hơn nữa, thí sinh từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, vi phạm quy định pháp luật hiện hành. Cục cũng đã có văn bản yêu cầu huỷ kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017". 

Ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch - nói thêm: "Công ty TNHH Võ Việt Chung - đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 - và Lê Âu Ngân Anh, đã ký văn bản thừa nhận sai phạm, chấp nhận quyết định xử phạt của thanh tra Bộ. Trong thời gian tới, Bộ sẽ yêu cầu đơn vị và thí sinh nghiêm túc thực hiện".

Tại cuộc họp, báo thường kỳ quý IV năm 2018 và bình chọn 10 sự kiện VHTTDL năm 2018 diễn ra ngày 9/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn một lần nưa cho biết sẽ yêu cầu Công ty TNHH Võ Việt Chung International thu hồi giải thưởng, hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Nếu đơn vị này không tiến hành, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch sẽ ra văn bản xử phạt và có biện pháp buộc phải tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Ngân Anh cao 1,73 m, số đo ba vòng 87-57-97 cm. Cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), có thể giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung.

Sau chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, nhiều nguồn tin phản ánh Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận. Thanh tra Bộ đã phạt ban tổ chức 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi.

5 chú tiểu 'Thách thức danh hài' xuất sắc 'hạ gục' Trấn Thành, Trường Giang trong đêm gala thứ nhất - 5 chú tiểu nhóm Bồng lai từng 'hạ gục' Trấn Thành, Trường Giang qua 5 vòng thi để giành 100 triệu đồng trong tập 8 Thách thức danh hài nay đã giành được 150 triệu trong đêm gala.

Mai Phương khoe ảnh xinh đẹp, Phùng Ngọc Huy hết lời khen ngợi - Bên cạnh những lời khen ngợi từ bạn bè đồng nghiệp, bức ảnh diện váy cưới của Mai Phương còn khiến 'tình cũ' của cô cũng phải xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh đẹp này.