Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tú Hảo chính thức trở thành Quán quân The Face - Gương Mặt Thương Hiệu mùa 2

  (VOH) - Với lượng bình chọn từ khán giả cao nhất là 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân The Face - Gương Mặt Thương Hiệu mùa thứ hai.

  Chung kết The Face - Gương Mặt Thương Hiệu diễn ra tối 27/8 là sự tranh tài của bốn cô gái đại diện cho ba đội đội Lan Khuê, đội Hoàng Thùy và đội Minh Tú gồm Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân.

  Ali Hoàng Dương mở màn bằng ca khúc sôi động mang tên "Theo em" top 11 cùng xuất hiện và khoe những bước đi quyến rũ, tự tin. Các HLV cũng xuất hiện trên sân khấu, lần đầu tiên Minh Tú và Lan Khuê cùng nắm tay nhau trên sàn catwalk.

   Tú Hảo đội Lan Khuê và Ali Hoàng Dương 

  Top 4 thực hiện thử thách Catwalk và selfie cùng sản phẩm điện thoại thông minh. Tú Hảo, Mỹ Nhân, Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh đã có ảnh selfie cùng các thành viên trong team trực tiếp trên sân khấu.

  Trong phần thi Thử thách Bản lĩnh trước ống kính truyền hình, Tú Hảo là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách. Trước những câu hỏi của báo chí và đại diện nhãn hàng, Tú Hảo đã trả lời rất tự tin và nhận được lời khen từ Hoàng Thuỳ. Trương Mỹ Nhân bước vào thử thách với yêu cầu livestream nhưng cô bị bắt lỗi khi cầm một điện thoại của nhãn hàng khác. Mặc dù đã nhanh chóng ứng biến nhưng cô vẫn bị HLV Minh Tú phàn nàn trước câu nói biện minh 'Mỹ nhân là một người não cá vàng'.

  Các thi sinh trong phần thi Bản lĩnh trước ống kính truyền hình

  Đồng Ánh Quỳnh được khen ngợi về động tác tạo dáng giống Tóc Tiên nhưng bị Tóc Tiên cho rằng phần pose hình nhìn giống PG hơn là người mẫu. Mặc dù bị chê nhưng Ánh Quỳnh vẫn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bản lĩnh của mình để thể hiện lại và nhận được nhiều lời khen từ khách mời. Tường Linh là thí sinh cuối cùng bước vào thử thách thứ 2. Cô cũng thể hiện được sự tự tin, tự nhiên trước những câu hỏi khó từ báo chí, khách mời.

  Only C thể hiện hit trong Em chưa 18 mang tên 'Yêu là tha thứ'. Bên cạnh phần trình diễn của Only C là sự xuất hiện của top 3 The Face mùa 1 là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.

  Only C thể hiện hit mới trong Em chưa 18 mang tên 'Yêu là tha thu"

  Sau phần thể hiện của Only C, Tóc Tiên cũng xuất hiện với ca khúc "Hôm nay tôi cô đơn quá". Cùng với đó là phần trình diễn của TOP 4 cùng 3 HLV của mình.

  Tú Hảo trở thành Quán quân The Face với tỷ lệ bình chọn áp đảo.  

  Chấn Hưng