Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vì sao Nam Em được đề cử tham gia Hoa hậu Trái Đất 2016?

  (VOH) - Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em được đánh giá ngày càng trưởng thành và sở hữu vẻ đẹp đầy đặn để chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

  Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em

  Kể từ khi được đề cử tham gia Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em liên tục đầu tư về mặt hình ảnh để giới thiệu đến khan giả trong nước lẫn bạn bè quốc tế hình ảnh đại diện Việt Nam “biến hóa” liên tục trong những concept hình riêng biệt.

  Trong bộ ảnh mới nhất, Nam Em cho thấy một hình ảnh khác so với mọi khi: quyến rũ, nền nã và đằm thắm trong những bộ trang phục nhẹ nhàng, tinh tế.

  Người đẹp sinh năm 1996 dần thoát khỏi hình ảnh trong sang thơ ngây từ ngày đầu để thay đổi thành hình ảnh nữ tính hơn, vừa mạnh mẽ mê hoặc mà vẫn có nét tự nhiên e ấp của những cô gái miền Tây hiền hòa đôn hậu.

  Người đẹp sinh năm 1996 dần thoát khỏi hình ảnh trong sang thơ ngây. 

  Nam Em đang trong quá trình chuẩn bị cho chặng đường thi thố quốc tế. 

  Nam Em được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016)

  Được nhận xét là mang nhiều nét đẹp giống hoa hậu Đặng Thu Thảo, song Nam Em cho biết, cô không muốn làm bản sao của đàn chị. Để chứng minh điều đó, người đẹp từng bước nỗ lực xây dựng hình ảnh cá tính và quyến rũ hơn.

  So với các người đẹp khác, Nam Em có lợi thế với ngôi vị Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài ra, Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Người đẹp hiện tại đang dốc sức với dự án kêu gọi bảo vệ môi trường của mình. Đây cũng là một dự án mà Nam Em dự định sẽ giới thiệu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất.

  Hiện Nam Em đang chuẩn bị mọi thứ để đến Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) vào tháng 10/2016 trong phong độ tốt nhất với kỳ vọng gặt hái quả ngọt cho những cố gắng suốt thời gian qua. 

  Chấn Hưng. Ảnh: Mr AT