Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vương miện cho Miss Universe Vietnam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng

  (VOH) - Chiều 19/8, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 công bố thông tin người đăng quang sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2017, được tổ chức tại Philippines.

  Bên cạnh chia sẻ thông tin và tiêu chí bình chọn người đăng quang, Ban tổ chức cũng gây bất ngờ khi công bố vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng.  Đây là chiếc vương miện đắt giá nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

  Chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng. 

  Chiếc vương miện mang tên “Empower”, tượng trưng cho sự trao quyền, gửi gắm những niềm tin cho thế hệ trẻ được toả sáng, được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá shapphire.

  Ý nghĩa của chiếc vương miện cũng là thông điệp mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 mong muốn gởi gắm thông qua concept chủ đạo "Futurista – Người kế vị tương lai”.

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bên cạnh chiếc vương miện. 

  Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho vòng sơ khảo khu vực phía Nam và Bắc được tổ chức lần lượt tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã kết thúc. 

  Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã thực hiện các phần thi về hình thể, nhân trắc học, kỹ năng catwalk theo nhạc, trả lời phỏng vấn với thành phần Ban giám khảo… các thí sinh được lựa chọn phải tiếp tục trải qua các thử thách chụp hình beauty, đầm dạ tiệc và tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện.

  45 gương mặt xuất sắc nhất hai miền sẽ lọt vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 02 tháng 12, năm 2017 tại thành phố biển Nha Trang.

  Phi Long