ỦY BAN NHÂN DÂN TP.HCM

Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice Of HCM City People
Tìm kiếm
 
19:23 12/10/2012
Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn thăm và làm việc tại Đài TNND TPHCM
 
(VOH) - Sáng 12/10, Thứ Trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn đã đến thăm và làm việc tại Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM.

Báo cáo với Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn, ông Trần Văn Thuận - Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đã nhấn mạnh những kết quả nổi bật trong nhiệm vụ tuyên truyền nhiệm vụ chính trị và xây dựng, phát triển sự nghiệp phát thanh của Đài. Cụ thể, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đã luôn phấn đấu đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh. Đến nay, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đã phát sóng trên 3 kênh, trong đó có 2 kênh FM: FM 99.9 MHz - Kênh Thông tin Thương mại Giải trí và FM 95.6 MHz - Kênh Giao thông Đô thị.

Ông Trần Văn Thuận - Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM báo cáo với Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn. Ảnh: Khiêm Huân

Cùng với sự phát triển của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, đội ngũ phóng viên, biên tập viên ngày càng hoạt động chuyên nghiệp, nhanh nhạy, kịp thời đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân. Đặc biệt, các chương trình phát thanh trực tiếp, chương trình phát thanh thực tế của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM ngày càng được thính giả yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM đến nay có tầm phủ sóng rộng đến các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long. Nhấn mạnh về một số nội dung trọng tâm phát triển đến năm 2020 của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, ông Trần Văn Thuận - Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đã nêu:

Đến thăm và làm việc tại Đài, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn đã biểu dương những thành tích và ghi nhận bước phát triển mạnh mẽ, đúng hướng và những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và đội ngũ phóng viên - biên tập viên, phát thanh viên của Đài không ngừng tìm tòi hướng đi mới, tạo ra những chương trình hay, đặc sắc, mang tính thực tế, không những đáp ứng định hướng chính trị, mà còn đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân. Đáng chú ý, phóng viên của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM những năm qua đã gặt hái nhiều Giải Báo chí quốc gia. Ông Đỗ Quý Doãn cũng đã đánh giá cao vai trò báo chí nói chung, trong đó có Đài Tiếng nói Nhân dân TP đã tuyên truyền tốt về An toàn giao thông, Nghị quyết TW 4 và tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Thứ Trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn đánh giá cao vai trò báo chí nói chung, trong đó có Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM. Ảnh: Khiêm Huân

TPHCM là thành phố đầu tàu về kinh tế, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM cần phát huy hơn nữa vai trò của phát thanh và truyền thống của Đài nhằm tạo sự phủ sóng mạnh mẽ trong khu vực. Thứ Trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn đã nhấn mạnh về vai trò của phát thanh hiện nay:

Thanh Hùng
 RADIO ONLINE
 
Thứ sáu, 19-09-2014
LỊCH PHÁT SÓNG
Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Phát trên ba làn sóng AM 610Khz - FM 99.9Mhz - FM 95.6Mhz
Số 03 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (84.8) 38225933 - 39104379 - Fax: (84.8) 38298743