Picture of the author
Picture of the author

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Giới Thiệu
Năm sinh:
20/8/1997
Giới tính:
Nữ

Bài Viết Cùng Tác Giả

Bài viết nhiều lượt xem nhất

Các dạng toán áp dụng tính chất ba đường trung tuyến của tam giác

Tính chất ba đường trung tuyến của tam giác được cho là kiến thức căn bản mà tất cả mọi người đều cần phải nắm được. Ở chuyên mục lần này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tính chất ba đường trung tuyến của tam giác.

[CHUẨN NHẤT] Đường trung trực của đoạn thẳng là gì?

Định nghĩa đường trung trực của đoạn thẳng cũng như tính chất đường trung trực của đoạn thẳng là chủ đề quan trọng trong chương trình toán học THCS. Hãy cùng VOH Giáo Dục tìm hiểu chi tiết nhé.

Đường trung trực là gì? Tổng hợp kiến thức và bài tập vận dụng

Hai vấn đề chính liên quan đến đường trung trực là: đoạn thẳng và tam giác. Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát và một số dạng toán thường gặp về đường trung trực. Hãy ôn lại kiến thức ngay nhé!

Tam giác vuông là gì? Tổng hợp kiến thức về tam giác vuông

Bạn đang tìm hiểu kiến thức về tam giác vuông? Ở bài viết này VOH Giáo Dục xin gửi đến các bạn tất tần tật những điều liên quan đến tam giác vuông có thể bạn đang cần biết.

Tổng hợp các tính chất đường cao trong tam giác

Đường cao là một đường thẳng có tính chất quan trọng trong tam giác và liên quan rất nhiều đến các bài toán hình học. VOH giáo dục chia sẻ đến các bạn bài học về tính chất đường cao trong tam giác kèm theo một số bài tập liên quan.