Đăng nhập

Đàn em MU từ chối Rooney phũ phàng

00:00
00:00
00:00
VOH - Wayne Rooney bày tỏ nỗi nuối tiếc lớn khi không thể có sự phục vụ của Amad Diallo.

Trả lời phỏng vấn MUTV, Wayne Rooney dành những lời có cánh cho thuyền trưởng "Quỷ đỏ" đương nhiệm Ruben Amorim. "Gã Shrek" đánh giá cao bản lĩnh đương đầu áp lực của đồng nghiệp bằng tuổi. 

Theo Rooney, một trong những điểm sáng của CLB cũ dưới triều đại Amorim là việc Amad Diallo được trọng dụng: "Amad thật tuyệt hảo, đóng góp các bàn thắng, sự sáng tạo và năng nổ. Cậu ấy là làn gió mới dành cho MU".

amad-rooneyXem toàn màn hình
Amad từ chối đề nghị làm học trò Rooney. Ảnh: Internet

Rooney hồi tưởng chuyện chiêu mộ Amad bất thành thời dẫn dắt Derby County: "Khi ở Derby County, tôi từng cố gắng mượn cậu ấy. Tôi thật sự nghĩ đã thuyết phục được Amad, nhưng ngày hôm sau cậu ấy bỗng nhiên gia nhập Rangers".

Không thể có sự phục vụ của đàn em, huyền thoại MU phải nếm trái đắng đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân. Đoàn quân do Rooney dẫn dắt về đích thứ 23 tại Championship 2021-2022 và đành ngậm ngùi xuống hạng.

rooney-amad
Vuột mất Amad là nỗi nuối tiếc lớn của Rooney. Ảnh: Internet

Amad từng có giai đoạn bùng nổ dưới trướng Amorim với 5 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo qua 9 vòng đấu Ngoại hạng Anh liên tiếp. Đáng tiếc tuyển thủ Bờ Biển Ngà lại dính chấn thương cổ chân trong buổi tập và khó tái xuất sân cỏ mùa này.

Bình luận