Tiêu điểm: Tin tức EURO 2024

Chính sách bảo mật thông tin

VOH.COM.VN là trang thông tin đáng tin cậy, luôn cập nhật nhanh chóng, kịp thời và chính xác những tin tức mới nhất trên các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, sức khỏe, văn hóa, thể thao… ở Việt Nam và quốc tế. VOH.COM.VN mong muốn mang đến cho tất cả những độc giả nguồn thông tin nhanh và chính xác có định hướng tích cực, được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ.

Tuy nhiên quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn luôn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với chúng tôi, các bạn vui lòng đọc kỹ những quy định về Chính sách bảo mât được liệt kê ở bên dưới.

Điều 1: Thu Thập Thông Tin

Chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và thông tin trình duyệt, các trang bạn đã xem, cũng như các nội dung bạn đã thích hoặc chia sẻ…nhằm phục vụ việc bảo mật giữ an toàn bảo mật hệ thống, ngăn chặn kịp thời những IP ảo tấn công hệ thống, cũng như phục vụ bạn tốt hơn cho việc sử dụng website của chúng tôi.

Các thông tin bạn khai báo với chúng tôi trong quá trình làm việc như: đăng ký thành viên, tham gia bình luận, liên hệ với chúng tôi… sẽ được chúng tôi ghi nhận và lưu trữ lại nhằm phục vụ công việc chăm sóc người dùng của web.

Như đại đa số các website đang có hiện nay, chúng tôi (hoặc các công cụ theo dõi – phân tích – thống kê hoạt động của website do các đối tác cung cấp) sẽ setup một số cookie trên trình duyệt của bạn. Những cookie này tồn tại nhằm phục vụ cho việc sử dụng website của bạn ở những lần sau thuận tiện hơn như ghi nhớ email, mật khẩu, tài khoản bạn đã đăng ký với chúng tôi…

Bạn có thể đăng nhập vào và thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng tương ứng.

Điều 2: Lưu Trữ Bảo Mật Thông Tin

Khi bạn nhập thông tin nhạy cảm, như email, tài khoản mạng xã hội vào mẫu đăng ký của chúng tôi, chúng tôi mã hóa việc truyền tải thông tin bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa an toàn SSL - Secure Sockets Layer. Không có phương pháp truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử, là 100% an toàn. Vì vậy, trong khi chúng tôi cố gắng sử dụng phương tiện mã hóa an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bảo mật trên trang web của chúng tôi, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại contact@voh.com.vn

Mật khẩu của bạn được lưu trữ và bảo vệ bằng phương pháp mã hoá trong cơ sở dữ liệu của hệ thống, vì thế nó rất an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng lại mật khẩu này trên các website khác. Mật khẩu của bạn là cách duy nhất để bạn đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình trong website này, vì thế hãy cất giữ nó cẩn thận. Trong mọi trường hợp bạn không nên cung cấp thông tin mật khẩu cho bất kỳ người nào hay bất kỳ người thứ ba nào khác trừ khi bạn hiểu rõ các rủi ro khi để lộ mật khẩu. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên website. Để thực hiện việc này, bạn cần phải cung cấp cho hệ thống biết tên thành viên hoặc địa chỉ Email đang sử dụng của mình trong tài khoản, sau đó hệ thống sẽ tạo ra cho bạn mật khẩu mới và gửi đến cho bạn để bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình.

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

Điều 3: Sử Dụng Thông Tin

Thông tin thu thập được sẽ được chúng tôi sử dụng để:

  • Cung cấp các dịch vụ hợp tác và hỗ trợ khách hàng.
  • Xử lý khiếu nại, giải quyết sự cố.
  • Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”.
  • Đo đạc, tùy biến & cải tiến dịch vụ, nội dung và hình thức của website.
  • So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

Điều 4: Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với khách hàng MobiFone

MobiFone luôn cam kết bảo mật những thông tin, dữ liệu cá nhân của Khách hàng một cách tốt nhất theo quy định của pháp luật. Vì vậy, MobiFone xây dựng Chính sách Bảo vệ Dữ liệu cá nhân (“Chính sách”) này để Khách hàng hiểu rõ hơn về mục đích, phạm vi thông tin mà chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân và các biện pháp chúng tôi áp dụng để bảo vệ thông tin và quyền lợi của Khách hàng đối với các hoạt động này.

Chính sách này là một phần không thể tách rời của bản Hợp đồng, các Điều khoản và Điều kiện sử dụng Dịch vụ Viễn thông và các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác do MobiFone cung cấp tới Khách hàng. MobiFone công bố Chính sách trên các ứng dụng và trang thông tin điện tử của MobiFone, cụ thể: website https://mobifone.vn, Ứng dụng My MobiFone và hoặc các ứng dụng, trang thông tin khác do MobiFone cung cấp trong từng thời kỳ.

Chi tiết chính sách tại đây

Điều 5: Thay Đổi Chính Sách Bảo Mật

Chính sách Bảo mật của VOH.COM.VN này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi Chính sách Bảo mật nào trên trang này và, nếu những thay đổi này quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ nhất định, thông báo bằng email về các thay đổi của Chính sách Bảo mật).