HLV Chu Đình Nghiêm chưa thật sự hài lòng dù CLB Hải Phòng thắng đậm

VOH - HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra điểm mà ông chưa thật sự hài lòng trong trận thắng của CLB Hải Phòng trước PSM Makassar ở trận ra quân bảng AFC Cup 2023/24.

CLB Hải Phòng ra quân đấu trường châu lục không thể tốt hơn khi có thắng lợi 3-0 trước ông lớn Philippines PSM Makassar. Thắng lợi giúp đại diện Việt Nam tại thời dẫn đầu bảng H AFC Cup 2023/24.

Có chiến thắng đậm nhưng HLV Chu Đình Nghiêm chưa thật sự hài lòng: "Tôi rất vui khi đội bóng giành chiến thắng nhưng tôi không hài lòng với cách Hải Phòng FC đã thể hiện trong hiệp 1.

HLV Chu Đình Nghiêm chưa thật sự hài lòng dù CLB Hải Phòng thắng đậm
HLV Chu Đình Nghiêm chưa thật sự hài lòng dù CLB Hải Phòng thắng đậm - Ảnh: internet

Các cầu thủ coi thường đội bạn, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Đó không phải là lối chơi mà tôi mong muốn. Nếu thi đấu đúng với năng lực Hải Phòng FC có thể ghi nhiều bàn hơn trong hiệp 1. Dù sao đội cũng đã chơi tốt hơn trong hiệp 2 và ghi được 2 bàn thắng để có 3 điểm".

Nói về chấn thương của Lucao, HLV Hải Phòng cho biết: Lucao trong một tình huống ham bóng khi tập luyện đã bị lật cổ chân. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng trong lối chơi của chúng tôi. Các bác sĩ đã kiểm tra và hy vọng Lucao sẽ có thể trở lại trong 2 tuần tới".

HLV Chu Đình Nghiêm chưa thật sự hài lòng dù CLB Hải Phòng thắng đậm
CLB Hải Phòng thắng ấn tượng trận ra quân - Ảnh: internet

HVL PSM Makassar, ông Bernando Tavarez chia sẻ sau trận đấu với Hải Phòng: “Chúng tôi cảm thấy buồn khi không có được điểm trong ngày đầu ra quân. Trong trận đấu, Hải Phòng có 4 cơ hội và ghi được 3 bàn thắng, còn chúng tôi có 3 cơ hội nhưng không đem được sự thay đổi.

Mặc dù có một không được vui, nhưng đây là bóng đá, chúng tôi sẽ nhìn nhận những sai lầm mắc phải trong trận đấu ngày hôm nay để khắc phục tại những lượt trận tới!”

Sau khi giành chiến thắng trước PSM Makassar, CLB Hải Phòng ở trận đấu tiếp theo sẽ đến làm khách trên sân cua Hougang United (Singapore).