Rosenior báo loạt hung tin, Top 4 xa rời tầm với Chelsea

HLV Liam Rosenior cập nhật tình hình lực lượng Chelsea đáng lo ngại, khi cơn bão chấn thương càn quét 3 học trò chỉ trong tuần qua.

Thất bại ở lượt về vòng 1/8 Champions League trước Paris Saint-Germain không chỉ khiến Chelsea bị loại khỏi đấu trường danh giá nhất châu Âu, mà còn đi kèm hệ lụy ảnh hưởng tới hy vọng cạnh tranh vị trí Top 4 Ngoại hạng Anh,

Cuối màn thư hùng trên Stamford Bridge, Trevoh Chalobah phải rời sân bằng cáng sau pha va chạm với Achraf Hakimi. Do đã sử dụng hết 5 quyền thay đổi nhân sự, đội chủ nhà đã rơi vào thế bất lợi quân số trong những phút cuối trận.

chalobah-chelsea
Chelsea mất nhân tố quan trọng ở giai đoạn về đích then chốt của mùa giải. Ảnh: Internet

Xác nhận với The Telegraph, HLV Liam Rosenior báo tin Chalobah sẽ phải ngồi ngoài khoảng 6 tuần để điều trị và hồi phục. Nhà cầm quân người Anh thừa nhận việc mất trung vệ rất được trọng dụng mùa này là tổn thất không nhỏ đối với đội hình.

Bên cạnh Chalobah, thủ môn Filip Jorgensen cũng phải vắng mặt cho đến sau đợt tập trung ĐTQG tháng 3. Người gác đền Đan Mạch vừa trải qua ca phẫu thuật háng tại Munich để giải quyết chấn thương gặp phải từ trận lượt đi với PSG.

chalobah-rosenior
Rosenior đau đầu khi lực lượng liên tiếp bị sứt mẻ, ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh tấm vé tham dự Champions League mùa tới. Ảnh: Internet

Danh sách bệnh binh của Chelsea còn có sự góp mặt của đội trưởng Reece James vì vấn đề gân kheo. Các bác sĩ hiện vẫn đang tiến hành kiểm tra để xác định chính xác mức độ nghiêm trọng mà hậu vệ trụ cột gặp phải. Chấn thương này khiến James lỡ hẹn với đợt hội quân của đội tuyển Anh diễn ra trong tháng này.

Bình luận