028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin tức trong ngày

Đề nghị kỷ luật nguyên chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Khánh Hòa

(VOH) - Đại tá Hồ Thanh Tùng, nguyên chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Khánh Hòa, bị đề nghị xem xét kỷ luật do vi phạm nghiêm trọng, làm trái quy định của Luật đất đai.

Ngày 7/1, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa đã xác nhận với báo chí đã đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật đối với đại tá Hồ Thanh Tùng - nguyên tỉnh ủy viên, nguyên phó bí thư Đảng ủy, nguyên chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa.

Thông báo kết luận kỳ họp thứ 28 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa nêu ủy ban này đã thông qua kết quả xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Tùng với lý do ông đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ; làm trái quy định của Luật đất đai, của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng.

Đảo Bình Ba trong vịnh Cam Ranh, nơi có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng, bị cấm không được tổ chức các hoạt động du lịch từ nhiều năm qua

Đảo Bình Ba trong vịnh Cam Ranh, nơi có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng, bị cấm không được tổ chức các hoạt động du lịch từ nhiều năm qua 

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa kết luận những vi phạm, khuyết điểm của ông Hồ Thanh Tùng đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật nên đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa xem xét, thi hành kỷ luật theo thẩm quyền đối với ông Tùng.

Bộ đội biên phòng cũng đã kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Ánh - nguyên đồn trưởng đồn biên phòng Bình Ba - với hình thức cảnh cáo về Đảng, cách chức đồn trưởng, điều chuyển về làm trợ lý phòng trinh sát Bộ đội biên phòng Khánh Hòa.

Ông Phùng Văn Thành - nguyên chính trị viên đồn biên phòng Bình Ba - cũng bị kỷ luật cảnh cáo về Đảng, cách chức chính trị viên, điều chuyển làm trợ lý phòng chính trị của Bộ đội biên phòng Khánh Hòa.

Vụ cháy ở Nga, nghi có nạn nhân là người Việt - (VOH) - Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đã cử cán bộ đến hiện trường, gặp và làm việc với cảnh sát địa phương vì nghi có nạn nhân là người Việt.