Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 4 tiếp xúc cử tri quận 5 và quận 10

  (VOH) - Sáng 24/11, Tổ đại biểu Quốc hội Đơn vị 4 gồm có ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Phước Lập - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và ông Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM đã có buổi tiếp xúc cử tri quận 5.

  Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Đạt thông tin trước cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa 13. Cử tri quận 5 bày tỏ sự vui mừng trước thành công của kỳ họp lần thứ 4. Cử tri hài lòng về nội dung chất vấn và trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội với các Bộ trưởng và Thủ tướng tại kỳ họp Quốc hội. Cử tri quận 5 cho rằng, các ý kiến của đại biểu tại kỳ họp lần này đã phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Bên cạnh đó, cử tri quận 5 kiến nghị đại biểu Quốc hội tăng cường hơn nữa nhiệm vụ giám sát hoạt động của các tập đoàn quốc gia, các công trình xây dựng trọng điểm. Đặc biệt, cử tri cho rằng công tác chống tham nhũng cần được đẩy mạnh hơn nữa.


  Ông Lê Thanh Hải tiếp xúc cử tri quận 10 - Ảnh: VNE

  Thay mặt Tổ đại biểu Quốc hội, ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy tiếp thu ý kiến đóng góp của cử tri quận 5. Đồng thời khẳng định đây là những ý kiến xác đáng, chứa đựng những tâm tư tình cảm và trách nhiệm của cử tri thành phố đối với các vấn đề trọng đại của đất nước.

  Về những kiến nghị của cử tri trong công tác ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng, ông Lê Thanh Hải - Bí thư Thành Ủy nhấn mạnh:

  Buổi chiều, Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 4 tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri quận 10 để thông tin về kết quả kỳ họp lần thứ 4 - Quốc hội khóa 13 cũng như ghi nhận ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng của cử tri quận 10 về các vấn đề dân sinh.

  Thanh Hùng