Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
  • Ngày thi thứ hai tốt nghiệp THPT: Ngày thi nghiêm túc, an toàn

    (VOH) - Ngày 3/6, ngày thi thứ hai của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2014, buổi sáng thí sinh dự thi môn toán và buổi chiều thi hai môn tự chọn là hóa học và địa lý. Tại TP.HCM, Sở GD-ĐT TP cho biết: ngày thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, không có thí sinh hoặc cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

    Trong ngày thi thứ hai, hệ THPT có 59 thí sinh vắng thi môn toán, 38 thí sinh vắng thi môn hóa và 9 thí sinh vắng thi môn địa lý, phần lớn thí sinh vắng thi hệ THPT thuộc diện những em được miễn thi (trong quá trình xét duyệt hồ sơ thì các em vẫn có danh sách thi tại hội đồng thi). Còn hệ GDTX thí sinh vắng thi phần lớn do thí sinh bảo lưu điểm thi. Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP đánh giá về ngày thi thứ hai của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2014: "Ngày thi thứ hai ở TP.HCM diễn ra nghiêm túc, an toàn ở 93 hội đồng thi, đặc biệt với những đổi mới của kì thi trong quá trình tổ chức diễn ra khoa học và không có trở ngại nào trong kì thi”.

    Sáng nay 4/6, thí sinh bước vào ngày thi cuối, sáng thí sinh thi hai môn tự chọn là ngoại ngữ và sinh học (thời gian làm bài 60 phút).

    Thùy Trang