5 mẫu bị phát hiện thuộc 5 cơ sở nuôi là: hộ bà Nguyễn Thị Huệ ở Phú Tân-An Giang; hộ ông Triệu Văn Ri ở thành phố Vị Thanh-tỉnh Hậu Giang; cơ sở nuôi Nguyễn Văn Trinh ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre; cơ sở nuôi Huỳnh Văn Chiến ở Trà Cú-Trà Vinh và cơ sở nuôi Lâm Văn Hội ở Ô Môn-Cần Thơ.
Cơ quan Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nam bộ đã hướng dẫn ngành nông nghiệp các tỉnh thông báo cho các cơ sở sơ chế, chế biến những lô nguyên liệu có nguồn gốc từ các hộ trên không xuất khẩu sản phẩm. Đồng thời, Cơ quan này cũng đề nghị Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản các tỉnh xác định nguyên nhân và triển khai biện pháp khắc phục.