Người phụ nữ suýt mất mạng khi lau cửa sổ tầng 16 ở Brazil

BRASIL - Ngày 15/10, một sự cố nguy hiểm xảy ra tại một chung cư ở Guaruja, Brazil, khi một người phụ nữ trượt chân trong lúc cố gắng lau cửa sổ kính ở tầng 16. May mắn, cô được giải cứu kịp thời, đảm bảo an t

Sự việc diễn ra khi người phụ nữ này lau chùi phía ngoài cửa sổ và bất ngờ mất thăng bằng. Trong khoảnh khắc hoảng loạn, cô đã cầu cứu, la hét vì sợ hãi khi nhìn xuống độ cao hàng chục mét.

Video ghi lại từ một người đàn ông sống đối diện cho thấy cô đã bám chặt vào gờ cửa sổ, chân cố gắng bám vào khung cửa của tầng dưới nhưng không thể trèo lên.

Trong khi đó, những người dân bên dưới hoảng hốt, kêu gọi sự giúp đỡ, hi vọng có thể kéo nạn nhân vào bên trong. Sau khoảng 5 phút căng thẳng, ba người đàn ông hàng xóm đã nghe thấy tiếng cầu cứu và nhanh chóng chạy đến cứu cô.

nguoi-12-1729247042675
Ba người đàn ông nghe thấy tiếng la hét đã cứu nạn nhân - Ảnh cắt từ clip: Heraldo

Các nhân chứng thở phào nhẹ nhõm khi thấy nạn nhân an toàn và không bị chấn thương, dành tặng những tràng vỗ tay cho những người đã tham gia giải cứu.

Sự việc này đã dấy lên lời cảnh tỉnh về nguy hiểm khi làm sạch cửa sổ ở độ cao mà không có bảo hộ. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng người giúp việc cần được đào tạo về kỹ năng an toàn và trang bị phù hợp.

Chủ nhà cũng cần nhắc nhở và cảnh báo người giúp việc để tránh những sự cố đáng tiếc tương tự xảy ra. Trên thế giới, không ít trường hợp liều lĩnh tương tự đã được ghi nhận, nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của an toàn trong công việc.

Bình luận