Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đưa tin, các bệnh nhân cho biết, tối 26/11, họ ăn bánh mì tại tiệm bánh CBBĐ (ở ngã tư chợ Bến Đình, TP Vũng Tàu).
Bánh mì gồm có các nguyên liệu như pate, thịt, dưa chua, hành ngò… với giá 20.000 đồng/ổ.
Sau khi ăn được vài tiếng, khoảng từ 2 giờ sáng cùng ngày, bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, đến khoảng 5 giờ sáng thì vào viện cấp cứu.
Bác sĩ Phan Hải Đăng, Trưởng Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Vũng Tàu) cho biết, các bệnh nhân nhập viện được chẩn đoán rối loạn tiêu hóa, trong đó có khoảng 20 ca cần được tiếp tục theo dõi, điều trị.
Khi sự việc xảy ra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã đến tiệm bánh mì CBBĐ lấy mẫu xét nghiệm; đồng thời cử nhân viên đến Bệnh viện Vũng Tàu khai thác thông tin bệnh nhân.
Tiệm bánh mì CBBĐ khá nổi tiếng và nhiều người thường xuyên mua bánh mì ở đây.