028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống sao

Bạn thân nhiệt tình như Cát Tường, Lê Giang chỉ nói một câu đã sẵn sàng nhường luôn bạn trai

(VOH) - Cát Tường – Lê Giang là đôi bạn thân 15 năm trong showbiz là chuyện mọi người đều biết, nhưng đến mức nhường cả bạn trai cho nhau thì đúng là bất ngờ.

Tham gia trong chương trình “Giác quan thứ bảy”, cặp đôi bạn thân Cát Tường – Lê Giang đã có dịp ôn lại những kỉ niệm trong suốt 15 năm qua. Trong đó, nghệ sĩ Cát Tường đã có một tiết lộ vô cùng thú vị để chứng minh cho tình chị em keo sơn của hai người khi có thể sẵn sàng… "nhường trai" cho nhau.

Cụ thể, nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ: “Lúc đó Cát Tường và chị Giang đang đi chơi thì nhìn xa xa thấy một anh chàng rất đẹp trai. Hai chị em cùng nhau xuýt xoa khen đẹp rồi nhận ra cả hai đều mê tít anh chàng kia. Thế là Tường và chị Giang kéo nhau vào nhà vệ sinh để bàn bạc. Chị Lê Giang nói: ‘Giờ chị cũng thích anh đó quá. Em còn trẻ còn nhiều cơ hội mà, nhường cho chị đi’. Thế nên là Tường nhường luôn”.


Cát Tường tiết lộ từng sẵn sàng nhường... trai cho Lê Giang

Những chia sẻ của Cát Tường khiến cho các nghệ sĩ có mặt tại trường quay như Lương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ lẫn các khán giả đều vô cùng sửng sốt. Bởi lẽ trong khi hiện nay, nhiều đôi bạn thân sẵn sàng trở mặt với nhau chỉ vì một chàng trai thì Cát Tường lại có thể sẵn sàng nhường cho Lê Giang mà không cần suy nghĩ như vậy.

Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ liền lên tiếng giải thích rõ ràng: “Chuyện nhường trai thì chỉ có một lần đó thôi. Cũng không phải là dạng khắc cốt ghi tâm nên lâu lâu nhường chị Giang chút cũng không sao. Vì nếu đó là người mình yêu khắc cốt ghi tâm thì có là bạn thì mình cũng không nhường”.


Câu chuyện của Cát Tường và Lê Giang khiến mọi người đều sửng sốt

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng chia sẻ rằng dù hay bị Lê Giang “giành trai đẹp” nhưng cũng chính đàn chị là người hay lo lắng về đường tình duyên của cô nhất. “Bình thường ít ai la mắng được tôi lắm. Chỉ có chị Lê Giang mỗi lần gặp nhau là luôn rầy la tôi về tính cách hoặc góp ý về chuyện tình cảm: ‘Mày bớt khó tính đi Tường ơi’. Chị ấy hay phân tích ra rồi la rầy lắm nhưng mà tôi hiểu người ta có quan tâm, có thương mình thì mới nói như vậy”. – Nghệ sĩ Cát Tường tiết lộ.


Lê Giang là người duy nhất có thể la mắng được Cát Tường

Chia sẻ về tình bạn 15 năm giữa mình và Lê Giang, Cát Tường cho biết cả hai bắt đầu chơi chung với nhau khi cùng tham gia trong bộ phim “Cô gái xấu xí”. Sau đó, cả hai cùng với Quỳnh Trang, Minh Khuê, Phi Phụng, Thúy Uyên còn lập nên hội “6 bà tám” và thân thiết cho đến tận bây giờ.


Các nghệ sĩ gặp gỡ và bắt đầu thân thiết từ bộ phim "Cô gái xấu xí"

Đều là những người “có máu nghĩa hiệp”, thẳng thắn và nóng tính như nhau, nhiều người cảm thấy thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà cả hai lại có thể chơi chung và hòa hợp với nhau đến vậy. Bởi trong một mối quan hệ, phải có một người nóng tính, một người mềm mỏng thì mới có thể dung hòa mọi thứ. Chia sẻ về điều này, Cát Tường thừa nhận khi chơi chung với Lê Giang, cô chính là người mềm mỏng, nhường nhịn đàn chị nên cả hai ít xảy ra xích mích.


Cát Tường và Lê Giang là đôi bạn thân 15 năm hiếm hoi của showbiz 

Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định đó chính là lý do để cả hai có thể chơi chung với nhau, thậm chí trong suốt 15 năm chưa từng xảy ra bất hòa. “Tôi biết cái tâm ai cũng tốt, nhiều khi bực mình to tiếng với nhau vậy thôi, là chửi yêu chửi thương chứ không có ý chì chiết, nhục mạ gì cả. Người ngoài nghe nhiều khi không hiểu, tưởng đâu hai người gây lộn nhưng thật ra không có,”  - Cát Tường chia sẻ. 


Trong suốt khoảng thời gian chơi chung, cả hai luôn dung hòa, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống

Cát Tường và Lê Giang đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trên sân khấu. Trái ngược với những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống đời tư của cả hai nữ nghệ sĩ đều trải qua nhiều biến cố. Có lẽ cũng chính vì vậy nên cả hai mới có thể hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc. Nếu Cát Tường là người góp ý cho Lê Giang cách ăn nói, trả lời báo chí thì Lê Giang chính là người tư vấn chuyện tình cảm cho Cát Tường. 

Mạc Can chia sẻ lý do không đến viếng bạn thân Lê Bình: ‘Thấy cảnh đó, tui buồn cả tuần lễ': Dù là bạn bè nhiều năm và rất nhớ cố nghệ sĩ Lê Bình nhưng Mạc Can chia sẻ ông vẫn sẽ không đến viếng vì sợ nỗi buồn sẽ vây bám khiến ông không chịu nổi.

Chuyện tình của Thanh Bạch và bà trùm Thúy Nga được se duyên nhờ Thẩm Thúy Hằng: Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Thanh Bạch tiết lộ, người se duyên cho anh chính là Thẩm Thúy Hằng.

Thảo Huỳnh (Tổng hợp)