028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Giải Mã Bộ Phim Hơn 400 Triệu Yên Tại Nhật Bản

(VOH) - Bom tấn anime “Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao”, cú hit phòng vé tại Nhật đã có mặt tại Việt Nam.

Tất cả dàn diễn viên lồng tiếng bản truyền hình đã từng làm xốn xang người hâm mộ sẽ tiếp tục tham gia lồng tiếng cho bản điện ảnh. Cha đẻ Tsutomu Sato là người lên kịch bản và viết thoại cho phim. Kana Ishida, chỉ đạo thiết kế của series light novel cũng tham gia vẽ chính nhân vật cho bản điện ảnh.

Điều này khiến fan hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm khi mà những nhân vật trong Bất Thường Tại Trường Phép Thuật, bản điện ảnh sẽ đúng y như nguyên tác mà họ đã và luôn yêu mến, những nét vẽ vẫn thế, có chăng là cảnh trí sẽ hoành tráng hơn chứ nét vẽ sẽ không hề thay đổi. Kinh phí được đổ vào bộ phim lên đến 163 triệu yên, đủ thấy mức độ chịu chơi và đầu tư của đoàn làm phim cho “đứa con cưng” này.

Bên cạnh dàn nhân vật chính cứng cựa Tatsuya, Miyuki cùng hội bạn, thì ở Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao còn có sự xuất hiện đặc biệt của 3 nhân vật mới cùng chiến tuyến với nhóm của Tatsuya, đó là: Benjamin Canopus (lồng tiếng bởi Yamanoi Jin), Hino Satoshi (lồng tiếng bởi Ralph Algol), Aizawa Masaki (lồng tiếng bởi Ralph Hardy Mirphak).

Sự xuất hiện của các “cao thủ” đến từ Mỹ cũng như chi tiết khai phá sức mạnh của anh em nhà Shiba càng khiến người xem tò mò và hào hứng về bí mật mà Kokoa đang nắm giữ, chắc chắn có mối liên hệ đến các quốc gia khác trên Thế giới nên quân đội Mỹ mới vào cuộc. Cạnh đó, chắc chắn sẽ có những trận “đấu pháp” hay những cảnh chiến đấu cực kỳ gây cấn.

Với tỷ suất người xem ồ ạt, doanh thu phòng vé tăng vọt lên hơn 400 triệu yên chỉ trong vòng chưa đầy một tháng cùng những suất chiếu hạn hẹp tại hơn 50 rạp tại Nhật nhưng phim vẫn chiễm chệ đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng “Những Phim Có Tỉ Suất Doanh Thu Cao Nhất” tại Nhật Bản vào hồi tháng 6.

Kịch bản Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao được trích từ chương 10 và 11 của bản light novel đình đám Bất Thường Tại Trường Phép Thuật. Bối cảnh xảy ra câu chuyện là mùa hè khi nhóm Tatsuya, Miyuki cùng hội bạn thân đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại hòn đảo của gia tộc Shiba. Một cô gái tên Kokoa xuất hiện với thỉnh cầu mong nhóm Tatsuya giúp cô ấy thực hiện mong muốn của mình.

Cô gái lạ mặt, nhưng bí mật mà cô gái ấy nắm giữ liên quan đến an ninh và sự an toàn của cả nhân loại. Chưa biết bí mật động trời ấy là gì nhưng những hình ảnh được hé lộ trong trailer khi Tatsuya đã phải vũ trang chiến phục và có vẻ Miyuki cũng đã phải khai tâm năng lực thực sự của mình, chứng tỏ vấn đề rất nghiêm trọng và khiến fan hết sức tò mò.

Phim đang được chiếu độc quyền tại cụm rạp Lotte Cinema.