028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh “quyến rũ” Minh Vy trên ghế nóng

(VOH) - Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, Phương Thanh “gây sóng gió” trong hầu hết thời lượng của tập 7 Cặp đôi vàng.

Câu chuyện về hai chị em nghèo bán hoa – kẹo kéo dạo qua nền nhạc da diết Chuyện đêm mưa trong tiết mục dự thi của cặp song ca Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân là mở đầu cho sự chiêu dụ của Phương Thanh với ông xã Cẩm Ly. Nữ ca sĩ dường như bất chấp "thủ đoạn" từ việc “dụ” Minh Vy mua hoa, gợi ý anh ngồi nghiêng qua hướng mình, đến liên tục khẳng định “Minh Vy là của tui” và nhiều lần quay qua “chiêm ngưỡng nhan sắc chồng Cẩm Ly”.

Phương Thanh "chọc ghẹo" Minh Vy

Không chỉ riêng Minh Vy, Chiến Thắng cũng không thoát khỏi bàn tay của chị Chanh khi cô “đánh tiếng” Chiến Thắng cưới mình: “lấy em thì đâu có bị bỏ đâu”. Trước sự nỗ lực “thả thính” siêu dễ thương của chị Chanh, Cẩm Ly ngoài việc cười trừ thì chỉ còn cách quay qua thể hiện tình thương mến thương với Mr Đàm.

Trở lại với phần biểu diễn của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, chất giọng mượt mà, truyền cảm và việc lựa chọn bài hát thông minh một lần nữa giúp hai cô gái ghi điểm trước ban giám khảo. Cẩm Ly, Mr Đàm đã đồng hành cùng chương trình nên dành lời khen cho sự tiến bộ từng ngày của cặp song ca. Trong khi đó, Phương Thanh vô cùng bất ngờ với chất giọng thiên phú của cô bé 14 tuổi đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành cho Cao Công Nghĩa.

Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa trong phần biểu diễn Chuyện Đêm Mưa. 

Đông Quân - Hạnh Nguyên tạo cảm xúc mạnh khi tái hiện câu chuyện lũ lụt của miền Trung qua bài hát đầy chất Huế Tôn nữ còn buồn. Có thể nói đây là lựa chọn khá mạo hiểm của cặp song ca bởi độ khó, sự luyến láy liên tục trong ca khúc. Tuy thành công về mặt kịch bản dàn dựng, cách chuyển tải cảm xúc nhưng tiết mục này vẫn chưa thật sự hoàn toàn chinh phục giám khảo.

Dàn dựng hoành tráng với thiên tình sử nổi tiếng Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung khiến khán giả “mãn nhãn” với phần trình diễn ca khúc Lạnh trọn đêm mưa. Cũng giống như Đông Quân – Hạnh Nguyên, về mặt dàn dựng, kịch bản được đánh giá cao, tuy nhiên chất giọng của cặp song ca lại khiến giám khảo không hài lòng.

Tiết mục dàn dựng công phu của Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim.  

Cặp đôi nghệ sĩ hài Tấn Hoàng – Chiến Thắng và ca khúc Đoạn buồn đêm mưa tiếp tục gây bất ngờ khi thể hiện sự tiến bộ rõ nét sau mỗi vòng thi. Tuy so với ca sĩ chuyên nghiệp, vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng về mặt cảm xúc, có thể nói cặp đôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chinh phục giám khảo.

Cặp đôi Hạnh Nguyên - Đông Quân phải chia tay chương trình. 

Một bất ngờ lớn của tập 7, khi bộ đôi ca sĩ chuyên nghiệp Đông Quân – Hạnh Nguyên với tổng số điểm 28.25 phải chia tay chương trình khi để thua Tấn Hoàng – Chiến Thắng chỉ 0.25 điểm. Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân và Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung an toàn bước tiếp vào vòng trong.