028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Choáng với gương mặt nát bét của Trương Quỳnh Anh trong Hình Nhân

(VOH) – Những hình ảnh hóa trang của Trương Quỳnh Anh trong phim mới Hình Nhân khiến nhiều người hốt hoảng.

 

Gương mặt kinh khủng của Trương Quỳnh Anh trong giai đoạn đang thực hiện hóa trang

Nói về những cảnh quay trong phim kinh dị Hình Nhân, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Tuy đã tham gia qua phim kinh dị rồi nhưng mà khi nhận dự án Hình Nhân, tôi vẫn cảm thấy rất hồi hộp vì bản thân mình cũng là một người rất nhát ma. Bình thường khi trong bệnh viện là đã sợ rồi, mà hôm nay lại quay đúng nơi mình sợ nhất trong bệnh viện nữa. Đó chính là nhà xác.

Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong… nhà xác thật và nhà xác này còn đang được sử dụng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng… bớt sợ ma hơn."

Cảnh quay Trương Quỳnh Anh nằm trong tủ xác

Trong tập phim hậu trường, có thể thấy tạo hình của Trương Quỳnh Anh sẽ gây rất nhiều ám ảnh cho bất cứ ai khi lần đầu tiếp xúc. Để có được một gương mặt với vết thương khủng khiếp như vậy, ngày quay cảnh này, Trương Quỳnh Anh và ê kíp phải mất hơn 2 tiếng rưỡi để thực hiện công viêc hóa trang.

Cô dí dỏm cho biết: "Cảnh này là cảnh nhân vật do tôi đóng chết vì tình. Mà người ta thường nói: "Chết vì tình là cái chết bất thình lình" mà. Đóng vai ma cũng đã từng rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi được hóa trang kỹ lưỡng nhiều đến vậy. Từng vết thương trên gương mặt đã được chuẩn bị rất kỹ và chi tiết đến từng mạch máu, vân máu bên dưới. Điều này đã mang đến cho tôi khá nhiều cảm giác thú vị"

Trong cảnh quay này, Trương Quỳnh Anh còn diễn cùng với bạn diễn là “hot girl” SAM.

Cùng với tập phim hậu trường đầu tiên, ê kíp thực hiện Hình Nhân cũng đã chính thức giới thiệu đến khán giả Poster chính thức của phim đầy độc đáo và  ấn tượng. Dựa trên poster, khán giả cũng sẽ phần nào hiểu thêm về câu chuyện đầy bí ẩn và kinh dị của bộ phim. Một câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mạnh mẽ cho người xem.

Hình Nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.