028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Con gái Elly Trần thuyết phục bố mẹ đến trường nghe mình hát với lí do không ai có thể nghĩ ra

Dù mới 4 tuổi nhưng Mộc Trà rất hóm hỉnh và hiểu chuyện. Gần đây nhất, cô bé Cadie gây bão mạng với clip 'dụ bố mẹ đến trường' để nghe mình hát trong buổi lễ giáng sinh.

Mới đây, Elly Trần chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của con gái Mộc Trà. Theo lời nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu, vì muốn ba mẹ tới trường tham dự buổi Lễ mừng Giáng sinh để nghe mình hát, Cadie Mộc Trà đã đưa ra lý do siêu dễ thương để thuyết phục phụ huynh.

voh-con-gai-elly-tran-thuyet-phuc-bo-me-den-truong-nghe-minh-hat-voi-li-do-khong-ai-co-the-nghi-ra-1

Đăng tải clip đáng yêu của Mộc Trà, bà mẹ hai con hóm hỉnh mượn lời con chia sẻ: "Sắp tới trường mình có tổ chức văn nghệ mừng Giáng sinh. Mình cũng tham gia hát một bài. Nhưng biết mẹ rất bận đi làm mà mình thì rất muốn mẹ có mặt xem mình hát. Nên mình đã cố gắng thuyết phục mẹ. Mình đã đưa ra một lý do mà mẹ không thể nào từ chối được. Cô chú có biết mình đưa ra lý do gì để thuyết phục mẹ mình không?".

"Con muốn mẹ tới trường để con hát cho mẹ nghe một bài. Khi ba mẹ tới trường nghe con hát thì các bạn con ai cũng thấy mẹ đẹp gái và ba đẹp trai. Ba mẹ tới trường con nghe", cô bé Mộc Trà thủ thỉ với ba mẹ. Nghe con gái bày tỏ, Elly Trần cười thích thú khen ngợi nhóc tì: "Cadie dẻo miệng và mắc cười quá. Sao Cadie khéo nói để dụ người ta vậy. Nghe Cadie nói lọt lỗ tai vậy thì mẹ chấp nhận đề nghị của con nhé".

voh-con-gai-elly-tran-thuyet-phuc-bo-me-den-truong-nghe-minh-hat-voi-li-do-khong-ai-co-the-nghi-ra-2
Mộc Trà muốn bố mẹ đến trường, ngoài việc để nghe mình hát thì cô bé còn có một dụng ý khác chính là muốn khoe mẹ xinh, ba đẹp với các bạn.

voh-con-gai-elly-tran-thuyet-phuc-bo-me-den-truong-nghe-minh-hat-voi-li-do-khong-ai-co-the-nghi-ra-3
Cadie Mộc Trà là con gái đầu của Elly Trần và ông xã ngoại quốc. Với vẻ đẹp lai Á - Âu cùng loạt biểu cảm đáng yêu, tiểu công chúa này sớm sở hữu lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Elly Trần thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con. Dù mới 4 tuổi nhưng Mộc Trà rất hóm hỉnh và hiểu chuyện. Gần đây nhất, cô bé Cadie gây bão mạng với clip trách mẹ "bày đồ lung tung" nhưng lại tự tay gấp gọn quần áo cho phụ huynh.

voh-con-gai-elly-tran-thuyet-phuc-bo-me-den-truong-nghe-minh-hat-voi-li-do-khong-ai-co-the-nghi-ra-4
Mộc Trà tự tay gấp quần áo và trách mẹ bày bừa đồ linh tinh

voh-con-gai-elly-tran-thuyet-phuc-bo-me-den-truong-nghe-minh-hat-voi-li-do-khong-ai-co-the-nghi-ra-5
Mặc dù chưa bao giờ biết được mặt mũi của ba Mộc Trà sao nhưng nhiều người tin rằng anh ấy phải rất đẹp trai thì mới có thể sinh ra một tiểu thiên thần đáng yêu đến như vậy.

voh-con-gai-elly-tran-thuyet-phuc-bo-me-den-truong-nghe-minh-hat-voi-li-do-khong-ai-co-the-nghi-ra-6
Chỉ mới 4 tuổi nhưng cô bé này đã sớm bộc lộ thần thái tiểu thư đây rồi.

Elly Trần nói gì khi 'các em gái xuân thì' chê 'mẹ bỉm sữa' xập xệ: Dạo gần đây, Elly Trần liên tục được bạn bè khen 'lão hóa ngược'. Mới đây nhất, bà mẹ 2 con này đã có màn đáp trả xuất sắc trước những người 'sân si', chê bai ngoại hình của phụ nữ sau sinh.
Elly Trần khoe vòng một gợi cảm, Ngọc Quyên gây bất ngờ với hình ảnh xuề xòa sau ly hôn: Bà mẹ hai con Elly Trần lại gây 'sốt' khi khoe vòng một căng đầy, quyến rũ tại sự kiện. Ngọc Quyên chia sẻ ảnh xuề xòa đưa con đi học sau khi chia tay người chồng Việt Kiều.