Dương Mịch, Lý Hiện, La Vân Hi là ba người duy nhất được công nhận sức ảnh hưởng từ cấp quốc gia

(VOH) - Là ba người trong số hàng ngàn người, Dương Mịch, La Vân Hi và Lý Hiện đã thể hiện đẳng cấp đáng tin cậy của mình khi được một tờ báo mang tầm quốc gia vinh danh là người có sức ảnh hưởng nhất

Sự kiện Giai điệu thời đại, tình hình Quốc gia – Tối ưu hóa Dung bình truyền bá 2019 hay còn gọi là Tinh Quang Công Ích 2019 do Nhật Báo nhân dân tổ chức đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 12.01 vừa qua. 

Trong sự kiện lần này, diễn đàn đối thoại, thảo luận về các chủ đề nóng, chia sẻ quan điểm đặc sắc với sự tham của các khách mời: các nhà đầu tư, nhà xuất phẩm, tác giả văn văn học và nghệ thuật, đài phát sóng… với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, trong hoạt động lần này cũng đã công bố danh sách Bảng xếp hạng Diễn viên có sức ảnh hưởng.

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-1

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-2

Sau khi thông qua bình chọn, bỏ phiếu của Ủy ban diễn viên hội liên hợp tổ chức xã hội Radio and television Trung Quốc, chuyên gia có liên quan… đã vinh danh 10 diễn viên gồm Đường Quốc Cường, Lý Tuyết Kiện, Tôn Duy Dân, Trương Khải Lệ, Lâm Vĩnh Kiện, Mã Y Lợi, Lôi Giai Âm, Dương Mịch, La Vân Hi, Lý Hiện. Trong đó, Dương Mịch, La Vân Hi, Lý Hiện là ba người trẻ nhất cũng là ba gương mặt duy nhất thuộc phái lưu lượng góp mặt tại sự kiện này.

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-3

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-5
Dương Mịch 

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-4

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-5

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-6
La Vân Hi

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-7

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-8
Lý Hiện... lọt vào Bảng xếp hạng Diễn viên có sức ảnh hưởng trong Dung Bình thịnh điển do Nhật Báo Nhân Dân tổ chức.

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-9
Nghệ sĩ Trương Khải Lệ cũng được bầu chọn là nghệ nhân có “Đức nghệ song hinh”

VOH-Duong-Mich-Ly-Hien-La-Van-Hi-10

Triệu Lệ Dĩnh chỉ thân thiết với duy nhất Lý Băng Băng, chụp hình với Lưu Diệc Phi chỉ là miễn cưỡngCơn sốt của ngày minh tinh hội tụ vẫn chưa dứt, fan cho rằng vì cô không xếp ngang hàng với Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ...
10 năm weibo khép lại, xướng danh toàn bộ dàn sao hạng A: Dương Mịch, Dương Tử, Tiêu Chiến, TFBoys..: Quá nhiều mỹ nhân, nam thần xuất hiện trong sự kiện 'Đêm Weibo' diễn ra tối ngày hôm nay khiến dân tình nức nở.