Tiêu điểm: Tin tức EURO 2024

Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc của Lady Gaga

(VOH) - Sau những show diễn thành công ngoài mong đợi, chật cứng khán giả tại nhiều tiểu bang ở Mỹ, ngày 14/2 Hồ Ngọc Hà đã bay đến Hollywood có chuyến làm việc theo lời mời gặp gỡ của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Fernando Garibay.

Fernando Garibay được biết đến là một trong những nhà sản xuất âm nhạc quyền lực nhất tại Hollywood của các ca sỹ nổi tiếng như: Lady Gaga, Britney Spears, Whitney Houston, Shakira, U2, Enrique Iglesias, Kylie Minogue. Fernando Garibay cũng nổi tiếng là nhà sản xuất âm nhạc luôn tạo được những xu hướng âm nhạc mới, thời thượng được yêu thích.

Fernando Garibay làm việc cùng ngôi sao hàng đầu Lady Gaga

Buổi làm việc khá dài được bắt đầu bằng những chia sẻ của Fernando Garibay về dự án âm nhạc đang triển khai cho một số nghệ sỹ cũng như những đánh giá tích cực về Hồ Ngọc Hà.

Fernando Garibay chia sẻ: “Tôi biết Hồ Ngọc Hà qua sự giới thiệu của những người bạn đã đến Việt Nam làm việc, trước khi hẹn gặp tôi cũng có tìm hiểu một chút về cô ấy. Rất chuyên nghiệp, cuốn hút và thần thái như những ngôi sao quốc tế là những ấn tượng đầu tiên.” 

Tại buổi làm việc, Fernando Garibay cũng ngẫu hứng đệm đàn piano và sáng tác một đoạn melody trên nền hình ảnh của Music video Destiny, điều này làm Hồ Ngọc Hà vô cùng thích thú. 

Fernando Garibay cũng chia sẻ những thể loại âm nhạc sẽ thịnh hành trong thời gian tới, giới thiệu những bản demo mới sắp được phát hành của một số nghệ sỹ: Cia, Kylie Minogue…

Tại buổi làm việc, Hồ Ngọc Hà cũng đã thu âm một số demo giọng hát nhằm tạo dữ liệu cho quá trình Fernando Garibay sáng tác ca khúc cho Hồ Ngọc Hà trong thời gian tới. Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ mong muốn giữ được bản sắc âm nhạc riêng, ngôn ngữ âm nhạc riêng của mình trong những sáng tác sắp tới của ông.