028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Hot girl Sam bật khóc nức nở khi casting phim “Gia Đình Là Số 1”

(VOH) – Tại buổi casting tìm kiếm diễn viên cho series phim sitcom “High Kick - Gia Đình Là Số 1” phiên bản Việt hóa, hot girl Sam khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng diễn xuất.

Đến tham dự buổi tuyển chọn có sự tham gia của nhiều “trai xinh, gái đẹp” như: vũ công Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh, ca sĩ Ngọc Trâm – The Voice, DJ – Ca sĩ Windy Quyên...và đặc biệt là hot girl Sam. Do kinh nghiệm sẵn có, hotgirl Sam đã dễ dàng chinh phục toàn bộ giám khảo khi thử vai nhân vật YuMi và Kim Chi.

Hot girl Sam gây bất ngờ về diễn xuất tốt. 

Ngoài lối diễn nhí nhảnh, hài hước thì Sam còn khiến người xem lắng lại bởi khả năng nhập vai xuất thần khi bật khóc nức nở trên sân khấu. Điều này minh chứng cho thái độ nghiêm túc, cầu thị để đáp ứng được những tiêu chí tuyển chọn gắt gao từ nhà sản xuất.

Đảm nhận vai trò giám khảo của buổi casting là: Đạo diễn Văn Công Viễn, cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và nam diễn viên Bình Minh. Hai giám khảo Thu Trang và Bình Minh còn lên tận sân khấu để thị phạm cho các thí sinh khiến không khí diễn ra vô cùng hào hứng.

Đạo diễn Văn Công Viễn, cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và nam diễn viên Bình Minh.

Nói về tiêu chí tuyển chọn, nam diễn viên Bình Minh chia sẻ: “Điều mà tôi đề cao ngoài yếu tố ngoại hình thì còn quan trọng là ở thần thái. Nếu mà không có được thần thái, không toát lên được cái thần của nhân vật thì coi như là nhân vật đó bị hư.”

Thu Trang thì cho rằng: "Tôi cũng xuất phát từ sitcom đi ra nên tiêu chí tuyển chọn diễn viên của tôi cũng có phần khắt khe hơn bởi tôi hiểu được những yêu cầu cao của một diễn viên đóng phim sitcom khi phải quay hình và lấy tiếng trực tiếp”.

Thu Trang, Bình Minh thị phạm cho các thí sinh.  

Với việc tìm kiếm nhân vật Kim Long – Kim Bum phiên bản Việt, đạo diễn Văn Công Viễn cũng tiết lộ rằng buổi casting đã giúp anh chọn ra được nhiều gương mặt thích hợp cho vai diễn này và “mọi quyết định bây giờ phải khá cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để tìm ra được Kim Bum - Kim Long hoàn hảo nhất”.

Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 11 và dự kiến lên sóng vào tháng 1.