028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Huyme và vai diễn đầy thử thách trong Anh thầy ngôi sao

(VOH) - Quay trở lại điện ảnh sau một thời gian dài, Huyme cho thấy quyết tâm chinh phục vai diễn trong phim mới.

Trong Anh Thầy Ngôi Sao, Huyme hóa thân thành Hoàng - một thầy giáo đặc biệt với ngoại hình màu mè hơi hướng ‘showbiz’. Hoàng không hề yêu thích công việc giảng dạy mà chỉ ôm mộng làm ca sĩ, và anh có một niềm tin cố chấp rằng mình sẽ trở nên nổi tiếng. Cho đến khi gặp biến cố và phải ra đảo xa dạy học, Hoàng vẫn không từ bỏ ước mơ của mình.

Huyme và vai diễn thử thách trong Anh Thầy Ngôi Sao

Huyme và vai diễn thử thách trong Anh Thầy Ngôi Sao

Có thể thấy, Hoàng là kiểu nhân vật vừa quen vừa lạ. Quen bởi khán giả có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hay trong chính bản thân mình câu chuyện về một người vì mưu sinh mà phải làm những công việc không đam mê. Tuy nhiên, điều làm nên sự mới mẻ và thú vị cho nhân vật Hoàng chính là hoàn cảnh của anh: một người khao khát được trở thành ca sĩ nổi tiếng lại bị đẩy ra đảo làm thầy giáo – nơi mà sóng điện thoại còn khó tiếp cận chứ chưa nói đến cơ hội thành ngôi sao. Những câu chuyện hài hước và thông điệp lạc quan của bộ phim cũng bắt đầu từ đây.

Theo Huyme, Hoàng là người kiên trì nhưng lại gặp nhiều trở ngại trên hành trình theo đuổi đam mê, có lúc tưởng như đã chạm tới ước mơ nhưng lại thất bại.

“Ở khía cạnh này, giữa Huyme và Hoàng có đôi chút tương đồng. Khi mới đặt chân vào con đường diễn xuất, Huyme cũng từng miệt mài đi thử vai, chờ đợi và không nhận được hồi âm. Bởi vậy, tôi phần nào đồng cảm với Hoàng trong những phân đoạn nhân vật phải đối mặt với thất bại, và tôi diễn xuất bằng trải nghiệm mà mình từng có” – Huyme bộc bạch.

Từ một thầy giáo bảnh bao nhưng suốt ngày cáu gắt vì chán ghét cuộc sống đảo Quý, Hoàng dần thay đổi để thích nghi với hòn đảo xinh đẹp này.

Từ một thầy giáo bảnh bao nhưng suốt ngày cáu gắt vì chán ghét cuộc sống đảo Quý, Hoàng dần thay đổi để thích nghi với hòn đảo xinh đẹp này.

Dù tìm được sự đồng cảm với nhân vật nhưng theo Huyme, Hoàng vẫn là một vai diễn nhiều thử thách bởi tâm lý chuyển biến liên tục, đặc biệt là từ khi anh ta phải ra đảo Quý dạy học. Từ một thầy giáo bảnh bao nhưng suốt ngày cáu gắt vì chán ghét cuộc sống đảo Quý, Hoàng dần thay đổi để thích nghi với hòn đảo xinh đẹp này.

“Giai đoạn đầu, tôi muốn khán giả cảm thấy Hoàng thực sự bị mắc kẹt ở hòn đảo để họ cảm thông cho sự khó ưa của nhân vật. Sau đó, tôi phải tìm cách dẫn dắt và thay đổi cảm xúc của khán giả để họ yêu mến thầy giáo Hoàng hơn” – Huyme chia sẻ và tiết lộ trước khi phim bấm máy, anh đã mất ngủ cả tuần liền để suy nghĩ về cách thể hiện nhân vật.

Việc ra đảo làm thầy giáo trong Anh Thầy Ngôi Sao cũng mang đến cho Huyme nhiều trải nghiệm khó quên. Bên cạnh tập nhảy, tập đàn, nam diễn viên phải học cách chiến thắng nỗi sợ của bản thân. Là người sợ độ cao, Huyme hồi hộp khi phải diễn phân cảnh Hoàng ngồi suy tư trên một mỏm đá.

Huyme hồi hộp khi phải diễn phân cảnh Hoàng ngồi suy tư trên một mỏm đá.

Huyme hồi hộp khi phải diễn phân cảnh Hoàng ngồi suy tư trên một mỏm đá.

“Khán giả xem phim sẽ thấy cảnh này rất đẹp và đầy tâm trạng, nhưng thực tế thì tôi vừa diễn vừa run, chân cứ phải bám chặt vào mỏm đá” – Huyme hài hước chia sẻ.

Anh Thầy Ngôi Sao do Đức Thịnh đạo diễn với sự tham gia của Huyme, Miu Lê, Đức Thịnh, Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi, Bảo Phúc, Duy Sinh, Xuân Nghị, Hứa Minh Đạt, Gil Lê… sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30/08/2019.

Bên lề 'Về Nhà Đi Con': bố Sơn đã có cách khiến Khải sợ hãi van xin - Chịu đựng đứa con rể oái ăm và bất trị bấy lâu nay, cuối cùng bố Sơn cũng đã vùng lên và có cách 'trừng trị' khiến Khải ...
Khả năng 'hack tuổi' của Hiền Thục lại lên level mới: U40 cột tóc Na Tra nhí nhảnh như teen girl - Dù rằng tuổi đã gần 40, dù rằng đã là bà mẹ 1 con nhưng nhiều năm nay nhưng Hiền Thục cứ mãi đẹp, mãi dịu dàng và trẻ ...