Tiêu điểm: Tin tức EURO 2024

 “Lăn” đến bên em – Phim đứng đầu doanh thu phòng vé Pháp công chiếu tại Việt Nam

(VOH) - Bước vào mùa các phim bom tấn Hollywood công phá rạp chiếu, khán giả Việt có thêm một lựa chọn đặc biệt với bộ phim hài – tình cảm đến từ nước Pháp: “Lăn” đến bên em.

Câu chuyện tình thú vị đặt trong bối cảnh Paris – kinh đô của tình yêu và nghệ thuật – “Lăn” đến bên em chính là thứ gia vị mới lạ đến từ nước Pháp: vừa hài hước, duyên dáng và đầy lãng mạn.

“Lăn” đến bên em gây tò mò ngay từ tựa phim và poster chính thức đầy màu sắc với góc nhìn đặc biệt nhìn từ trên cao. Hai nhân vật chính không lộ diện, nhưng không khó để nhận ra họ đang có một bữa tối đầy lãng mạn, và điều thú vị là cả hai đều ngồi trên… một chiếc xe lăn. Khung cảnh hẹn hò đặc biệt của cặp đôi chính trong phim và câu đề từ thú vị Khi lỗi lầm thuộc về ‘bánh xe’ của số phận khiến cảm thấy tò mò với câu chuyện của phim.

Lăn đến bên em

"Lăn" đến bên em mang đến câu chuyện vừa hài hước vừa lãng mạn. 

Trailer chính thức của bộ phim "Lăn"  đến bên em đã cho khán giả câu trả lời rõ hơn về câu chuyện thú vị này. Jocelyn (Franck Dubosc) được giới thiệu là một doanh nhân thành đạt tuổi trung niên, nhưng cũng là một kẻ đào hoa thích nói dối. Mọi chuyện bắt đầu khi Jocelyn đến thăm ngôi nhà của mẹ mình, và bắt gặp cô gái hàng xóm bốc lửa khi đang ngồi trên chiếc xe lăn của bà, khiến cô hiểu nhầm anh là một người khuyết tật. Jocelyn quyết định dùng chiếc xe lăn như một công cụ để tán tỉnh cô gái, nhưng không ngờ cô lại muốn giới thiệu anh với Florence (Alexandra Lamy) – người chị gái khuyết tật của mình. Rất nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười xảy ra với Jocelyn, khi anh phải giả vờ làm người khuyết tật mỗi lúc gặp Florence mà khiến cô không nghi ngờ.

Đánh giá phim Lăn đến bên em

"Lăn" đến bên em gây ấn tượng với doanh thu dẫn đầu tại các phòng vé. 

Ra mắt tại Pháp ngày 14/3, “Lăn” đến bên em gây ấn tượng với thành tích dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp. Đặc biệt đến tuần thứ hai, khi Pacific Rim: Uprising ra mắt, bộ phim vẫn đứng đầu với số lượt xem, bỏ xa bom tấn của Hollywood (chỉ xếp ở vị trí thứ 3).

“Lăn” đến bên em dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 11/5/2018.

Xem thêm: Thái Hòa trở lại dòng phim hài sở trường với “Chàng vợ của em”