Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Michael Learns To Rock & Wonder Girls “cháy hết mình” cùng người hâm mộ Việt

  (VOH) - Hàng ngàn khán giả TPHCM đã thăng hoa cảm xúc cùng 2 nhóm nhạc quốc tế Michael Learns to Rock và Wonder Girls tại SVĐ Quân khu 7.

  Michael Learns To Rock khiến khán giả ngất ngây với những bài hát hit đình đám. 

   

  90 phút thăng hoa trên sân khấu, MLTR đã cùng khán giả ôn lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi như: “Take Me To Your Heart”, “Sleeping Child”, “25 minutes”, “That’s Why”... cho đến những sáng tác mới nhất, từ những bản solo của Jascha Richter, vocalist của nhóm hay màn guitar tuyệt đỉnh của guitarist Mikkel Lentz.  

  Với nguồn năng lượng vô tận cùng bản lĩnh 25 năm đứng trên sân khấu, 3 quý ông huyền thoại MLTR đã thực sự khiến khán giả phải vỡ oà trong cảm xúc. Ấn tượng nhất phải kể đến chính là mỗi khi một ca khúc nào đó được cất lên, các khán giả đều hòa giọng cùng thần tượng của mình.

  Là một trong những điểm nhấn của đêm diễn, những cô gái vàng đến từ xứ sở kim chi Wonder Girls tiếp tục tăng nhiệt cho sân khấu “Sky Connection” khi khéo léo lấy lòng fan bằng màn chào hỏi bằng tiếng Việt khá trôi chảy.

  Các cô gái Wonder Girls mang đến phần trình diễn sôi động. 

  Sau màn chào hỏi ấn tượng, các cô gái nhanh chóng đưa người hâm mộ vào không gian âm nhạc của riêng mình bằng những ca khúc mới toanh theo phong cách retro thời thượng như: “I Feel You”, “Why So Lonely”…  Chưa kịp chất ngất bất tận trong phong cách âm nhạc mới của thần tượng, fans tiếp tục được chiêu đãi với loạt hits đình đám một thời: “Like This”, “Be My Baby”... và chạm đỉnh cảm xúc với bản medley “Tell Me” và “No Body”. Fans Kpop cứ thế mà “bùng nổ” trong không gian đầy cảm xúc của “Sky Connection”.

  Đại diện Việt Nam- nữ ca sĩ Thu Minh đã chinh phục hàng chục ngàn khán giả khi thể hiện ca khúc “Hello Việt Nam” được phối mới hoàn toàn. “Nữ hoàng sexy” tiếp tục “đốn tim” người nghe bằng chất giọng cao vút với “All By Myself”, “Goodbye”, “Just love” hay liên khúc các bản hits đình đám... 


  Thu Minh

   

  Sơn Tùng MTP 

  Sơn Tùng M-TP mang đến sân khấu “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Nắng ấm xa dần”, “Em của ngày hôm qua” được mix lại hoàn toàn đã truyền nguồn năng lượng mạnh mẽ, lôi kéo khán giả đến tận những phút cuối.  

  Chấn Hưng