028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Ốc Thanh Vân bức xúc khi hình ảnh Mai Phương khi bị công ty bảo hiểm sử dụng để quảng bá sai sự thật

(VOH) - Mới đây nhất, Mai Phương xuất hiện khắp các diễn đàn với thông tin quảng cáo cho một công ty bảo hiểm.

Là những người bạn thân thiết, dành tình cảm yêu thương như ruột thịt nên Ốc Thanh Vân không thể nào làm ngơ trước sự việc này.

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-1
Vừa qua, Ốc Thanh Vân đã cùng Mai Phương mừng sinh nhật cho con gái Lavie của Mai Phương.

Ốc Thanh Vân bức xúc: "Không thể chịu nổi cái kiểu kinh doanh với thông tin bịa đặt, lừa đảo, mạo danh. Từ mỹ phẩm đến bảo hiểm. Lừa tuốt luốt! Ốc ngày nào cũng vật vã với chuyện này! Các bạn nghĩ là mạng xã hội là ảo nên mình có xạo cũng không ai biết đúng không? Bán từng hộp phấn, cây son đến cả những hợp đồng bảo hiểm từ vài chục vài trăm triệu trở lên. Sẵn sàng bịa đặt thông tin, cắt ghép hình ảnh, làm đủ trò miễn sao kiếm được tiền bất chính. Ê chề và chán nản với xã hội có quá nhiều kẻ xấu. Em Mai Phương đã lên tiếng việc này vài lần. Và mong đây sẽ là lần cuối cùng".

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-2
Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo: "Ê chề và chán nản với xã hội có quá nhiều kẻ xấu"

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-3

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-4
Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình thông tin khiến Ốc Thanh Vân khó chịu.

Việc giả mạo này khá đầu tư khi "cả gan" lấy cả hình ảnh của Mai Phương đang đứng trước mọi người để diễn đạt.

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-5

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-6

Từ khi Mai Phương bị bênh, có rất nhiều bài đăng nói về căn bệnh ung thư phổi, một mình nuôi con và Mai Phương gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.Tình trạng nữ diễn viên bị giả mạo thường xuyên diễn ra và dù cô có lên tiếng nhưng sự việc này vẫn chưa ngừng lại.

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-7

Cách đây vài ngày, chính "bà mẹ một con" cũng đang bức xúc vì có thông tin mình sử dụng bảo hiểm của một nhãn hàng và nhận được sự hỗ trợ, giúp ích rất nhiều trong giai đoạn cô cần đến kinh tế để chữa bệnh ung thư, nuôi bé Lavie. Tuy nhiên, sự thật không phải như thế và Mai Phương khẳng định cô chưa nhận bất kì khoản hỗ trợ từ bảo hiểm ngay thời điểm mình gặp khó khăn.

VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-8

Tại điểm B khoản 3 Điều 51 Nghị định 158/2013/NĐ-CP quy định mức phạt tiền từ 20 - 30 triệu đồng khi quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý. Đối với cùng một hành vi vi phạm, mức phạt tiền của tổ chức gấp 2 lần mức phạt tiền đối với cá nhân. Biện pháp khắc phục hậu quả lúc này là buộc tháo gỡ, tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo.

 

 VOH-Mai-Phuong-ban-bao-hiem-9
Hiện tại Mai Phương đã vượt qua cơn bạo bệnh và quay lại với cuộc sống cùng con gái.

 Sau khi xác nhận chia tay đạo diễn Diệp Tiên, Puka nhắn nhủ: ‘Em ổn rồi, Anh cũng thế nhé!’ Những lời nhắn nhủ của Puka sau khi chia tay bạn trai 3 năm đang khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.
Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ly hôn tan biến, dàn phù dâu, phù rể lập tức được hé lộ: Sina đưa tin, Phùng Thiệu Phong bỏ dở công việc tới tận sân bay đón vợ, khi Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về từ Nhật. Còn có tin Dương Tử, Lý Dịch Phong, Lâm Canh Tân sẽ là phụ dâu, phụ rể của cả hai.