028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Ốc Thanh Vân lên tiếng bảo vệ Phùng Ngọc Huy giữa cơn bão mang tên 'bội bạc'

Ốc Thanh Vân cũng cho biết, Mai Phương vẫn còn nặng lòng với Phùng Ngọc Huy và rất mong anh về Việt Nam lúc này.

Trước quá nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, mới đây, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng bênh vực anh và có những chia sẻ chính thức về việc Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam thăm Mai Phương.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: "Về việc của Phùng Ngọc Huy. Ngay lúc này Phương và Huy vẫn liên lạc. Huy cũng khổ sở suy sụp lắm. Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ.

Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận. 

VOH-Oc-Thanh-van-bao-ve-Phung-Ngoc-Huy
Ốc Thanh Vân và Mai Phương là những người đồng nghiệp vô cùng thân thiết. (Ảnh: Internet)

Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng. Sau đó Khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái. Người ta sẽ nói sao nào giờ không kiếm, giờ phải kiếm?

Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. 

Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm. Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy. Về phần Phương, thật sự Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thề về được".

VOH-Oc-Thanh-van-bao-ve-Phung-Ngoc-Huy
 Ốc Thanh Vân lên tiếng bảo vệ Phùng Ngọc Huy giữa tâm bão bị chỉ trích vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương. (Ảnh: Phạm Thị Thanh Vân)

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của Mai Phương đã khả quan hơn. "Mai Phương đang đáp ứng thuốc tốt nhưng hiện nay em rất cần nghỉ ngơi. Xạ mỗi ngày (hôm nay xạ lần thứ 4, phải xạ 10 lần). Rồi phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên mệt lắm.

Hôm nay sức khỏe của Phương có khá hơn. Tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm. Tuy nhiên do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên em hơi mệt do các chất phân giải của tế bào u giải phóng vào máu.

Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu. Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng đấy. Bác sĩ dặn hạn chế vào thăm để có oxy cho bệnh nhân", Ốc Thanh Vân nói thêm.

VOH-Oc-Thanh-van-bao-ve-Phung-Ngoc-Huy
Hình ảnh của Mai Phương sáng nay (22/8) tại bệnh viện để bắt đầu xạ trị. (Ảnh: Internet)

Cũng có mặt tại viện để cập nhật tình hình mới của Mai Phương, MC Anh Khoa cho biết:  

"Mai Phương hiện tại khỏe và luôn mỉm cười, rất lạc quan, em đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức. Dĩ nhiên là em phải tiếp nhận điều trị để bảo vệ được khung xương trên cơ thể mình trong thời điểm này và chữa phổi của mình.

Sau đó, khi khỏe lại em sẽ được phép về nhà để tiếp tục điều trị và theo dõi. Để thống nhất về thông tin sức khỏe của em không bị "nhiễu thông tin" ra bên ngoài nên anh em chúng tôi có nói là tình hình sức khỏe của em sẽ được thông báo chính thức từ Ốc Thanh Vân, anh Đại Nghĩa, chị Hồng Vân ...".

VOH-Oc-Thanh-van-bao-ve-Phung-Ngoc-Huy

VOH-Oc-Thanh-van-bao-ve-Phung-Ngoc-Huy
Cùng với Ốc Thanh Vân, người luôn kề cận Mai Phương trong lúc này chính là NSND Hồng Vân. (Ảnh: Hồng Vân)

Ngoài Ốc Thanh Vân, Kim Chi, Anh Khoa, ngày hôm qua MC Quyền Linh đã cùng diễn viên Minh Hằng, Dương Cẩm Lynh cũng sắp xếp thời gian để đến viện hỗ trợ Mai Phương. 

Theo tâm sự của Minh Hằng, MC Quyền Linh đã khoe những tin nhắn mà khán giả hỏi thăm, dành sự quan tâm cho Mai Phương. Không khí trong phòng bệnh tràn ngập tiếng cười chứ không có sự than vãn. Đặc biệt, Mai Phương thể hiện tinh thần khá lạc quan.

VOH-Oc-Thanh-van-bao-ve-Phung-Ngoc-Huy
Vẫn với hình ảnh giản dị thường thấy, Quyền Linh không ngại đi chân trần, ngồi bệt xuống đất để trò chuyện với đàn em. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Mai Phương bắt đầu bước vào giai đoạn điều trị ung thư theo phác đồ của các y bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Quân y 175.