028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin giải trí

Phim hài Tết 2019 ra rạp ngày nào?

(VOH) – 4 phim Việt ra mắt mùa Tết Kỷ Hợi năm nay hứa hẹn mang lại không khí thư giãn, nhẹ nhàng đầu xuân và những thông điệp bình dị trong cuộc sống.

Bốn phim hài Tết sẽ ra mắt vào mùa Tết Kỷ Hợi 2019 là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu, Táo Quậy (cùng đồng loạt ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch, tức 5/2 Dương lịch) và 3D Cung Tâm Kế (dự kiến ra mắt vào ngày mùng 8 Tết, tức 12/2).

Trạng Quỳnh

Phim Trạng Quỳnh lấy cảm hứng từ những chuyện kể dân gian về nhân vật Trạng Quỳnh, bộ phim kể về hành trình đi tìm lẽ phải, tin tưởng vào chính nghĩa, tình yêu và tình bạn của chảng trai trẻ tên Quỳnh (do diễn viên trẻ Quốc Anh đảm nhiệm). Phim đan xen giữa hai yếu tố hài hước và dân gian để kể với người xem.

Cua lại vợ bầu

“Cua Lại Vợ Bầu” là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao? Trong bộ phim Cua lại vợ bầu, Trấn Thành sẽ vào vai chàng khờ Trọng Thoại đóng cặp với cô nàng tình cảm Lan Ngọc trong vai diễn Nhã Linh. Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước nhưng vẫn có những cao trào, xung đột.

Cua lại vợ bầu thể hiện thông điệp đầy bình dị mà chúng ta luôn dễ bắt gặp chính là hãy quý trọng những gì mà chúng ta đang có. Đừng để đến lúc mất đi chúng ta mới hối hả đi tìm.

Táo quậy

Táo Quậy do đạo diễn Toàn Joshua thực hiện, xoay quanh bộ ba ông bà Táo "lạ đời" trong phim.

Phim là câu chuyện xoay quanh Táo Quậy, vị thần cai quản bếp nhà Minh, một thiếu gia ham chơi. Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Táo Quậy và Minh tìm mọi cách, đi mọi nơi để tìm cách tháo gỡ sợi dây lạ lùng này.

Vai chính Táo Quậy trong phim là nam diễn viên hài Hứa Minh Đạt – diễn viên quen thuộc với công chúng nhưng nhưng lại không phải là gương mặt phòng vé mùa Tết. Táo Quậy cũng là dự án đầu tiên Hứa Minh Đạt thủ vai chính. Không chỉ vui, Táo Quậy còn phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người. Tuy vậy, điểm trừ là phim bị chê vì kỹ xảo quá vụng về.

3D Cung tâm kế

Đây là bộ phim được chuyển thể từ vở kịch thành công 3D Cung tâm kế của sân khấu kịch Hồng Vân. Chuyện phim xảy ra tại phủ Bảo Quan. Bảo Quan có 3 người vợ tên là: La Phu Nhân, Quý Phu Nhân và Y Lan Phu Nhân. Ở chung một phủ, chuyện tranh giành sự yêu thương giữa các phu nhân với nhau là chuyện rất dễ xảy ra. Mỗi ngày, các phu nhân luôn bày mưu tính kế để hãm hại nhau dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Một ngày kia, Bạch Hạc, thái giám tổng quản vô tình biết được sự thật về Bảo Quan đại nhân: Bảo Quan luôn muốn được làm con gái và đã yêu thầm thị vệ Lý Tài. Vì ghen tức với Bảo Quan mà Bạch Hạc đã bày mưu tính kế nhằm lật đổ ngôi vị. Từ đó, mọi tranh chấp và toan tính bắt đầu... Cho đến thời điểm hiện tại, đây là bộ phim duy nhất chưa tung trailer chính thức, mà chỉ xuất hiện vài hình ảnh hậu trường. Phim khởi chiếu: 12/02/2019.

;