028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Trường Giang xác nhận kết hôn sau khi Nhã Phương chính thức lên tiếng trên MXH

Sau nhiều ngày khiến mọi người bán tín bán nghi về việc kết hôn của mình, mới đây chính chủ đã chính thức lên tiếng xác nhận.

Ngày 20/8, nữ diễn viên Nhã Phương đã chính thức xác nhận kết hôn cùng danh hài Trường Giang trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức sau đó, Trường Giang cũng đăng một bức ảnh chung của hai người để công bố ngày tổ chức hôn lễ.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: 

"Xin chào cả nhà thương yêu,
Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương.

Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực.

Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người.

Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “Nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống.

Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha.

Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà".

VOH-Truong-Giang-Nha-Phuong-xac-nhan-ket-hon
Dòng trạng thái và hình ảnh mà Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân. (Nguồn: Nabi Nhã Phương)

Trên trang cá nhân của Trường Giang, anh đăng tải bức ảnh chụp cùng Nhã Phương, kèm dòng trạng thái khá ngắn gọn: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn.

Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người".

VOH-Truong-Giang-Nha-Phuong-xac-nhan-ket-hon

Chia sẻ này của Trường Giang mau chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Bởi trước đó, khi phía Nhã Phương thông báo về hôn lễ vào tháng 9 tới, Trường Giang hoàn toàn giữ thái độ im lặng và không có bất cứ câu trả lời nào với truyền thông.

Tuy nhiên, với lời xác nhận hiện tại của nam diễn viên xứ Quảng, khán giả đã có thể tin tưởng về thông tin cặp đôi sẽ về chung một nhà trong thời gian không xa. 

Anh Minh (Tổng Hợp)